CLICK TẠI ĐÂY

Cho đến nay, “Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới” được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất Thế giới. Sau đây là 15 trích dẫn cực hay có tác động mạnh mẽ, giúp bạn trở thành người bán hàng vĩ đại của chính mình.

1. Đừng khao khát sự giàu sang và lao động chỉ vì của cải. Đấu tranh là để mưu cầu hạnh phúc, để yêu và được yêu, và quan trọng hơn cả là để có được sự thanh thản trong tâm hồn.

2. Làm sao một người đàn ông có thể bày tỏ lòng yêu thương đối với gia đình mình khi thậm chí còn không thể xoay xở nổi cơm ăn áo mặc cho họ?

3. Rất nhiều người đối mặt với trở ngại bằng sự sợ hãi và nghi hoặc, mà không biết rằng những chướng ngại đó chính là người bạn, người thầy của họ.

4. Khó khăn và thử thách là điều tất yếu để thành công, bởi trong kinh doanh cũng như mọi ngành nghề trọng yếu khác, thắng lợi chỉ đến sau thật nhiều lần thất bại và tranh đấu.

5. Thất bại không bao giờ có thể đánh gục được những người có khát khao đủ mãnh liệt để vươn đến thành công.

6. Con đường tôi đã chọn luôn trải đầy những cơ hội nhưng nó cũng mang theo đau đớn và thất vọng.

15 cau noi cua hay trong sach nguoi ban hang vi dai nhat the gioi

7. Kinh nghiệm cũng giống như thị hiếu: thành công hôm nay có thể sẽ hóa viển vông và vô dụng vào hôm sau.

8. Thành công chỉ là một khái niệm tương đối trong tâm trí mỗi người. Có nhiểu định nghĩa khác nhau về thành công, nhưng chỉ có duy nhất một cách để mô tả thất bại.

9. Thất bại là khi con người không có khả năng đạt được những mục tiêu trong cuộc sống, bất kể đó là mục tiêu gì.

10. Điểm khác biệt duy nhất giữa người thành công và kẻ thất bại nằm ở thói quen của họ. Thói quen tốt là chìa khóa của sự thành công.

11. Sức mạnh cơ bắp có thể làm vỡ nát một cái khiên hay thậm chí hủy diệt sự sống, nhưng chỉ có năng lượng vô hình của tình yêu mới có thể mở cửa trái tim con người.

12. Phần thưởng của cuộc sống chỉ được trao vào cuối cuộc hành trình chứ không phải lúc xuất phát.

13. Kẻ yếu đuối là kẻ để cho suy nghĩ kiểm soát hành động của mình, kẻ mạnh là kẻ có thể thúc đẩy hành động của mình kiểm soát tâm trí.

14. Đánh bại đỉnh cao của người khác sẽ chẳng là gì so với việc chiến thắng được đỉnh cao của chính mình.

15. Sư tử săn mồi khi đói, đại bàng tìm nước uống khi khát, nếu không hành động, chúng đều sẽ chết.

Trần Lâm/1BOOK.VN
Chọn lọc từ tác phẩm “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” ấn bản của First News Trí Việt, năm 2017

15 câu nói đáng giá “ngàn vàng” trong Người bán hàng vĩ đại nhất thế giớihttp://1book.vn/wp-content/uploads/trich-dan-sach-nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi-1book.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/trich-dan-sach-nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi-1book-150x150.jpg1book.vnPhòng đọcTrích dẫnTrích dẫn sách15 cau noi,nguoi ban hang vi dai nhat the gioi,sách hay,trích dẫn sách hayCho đến nay, “Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới” được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất Thế giới. Sau đây là 15 trích dẫn cực hay có tác động mạnh...Mỗi quyển sách một chân trời!