CLICK TẠI ĐÂY

Sách dành cho các bạn nhỏ nhưng lại chứa đựng nhiều bài học lớn, nhiều câu nói truyền cảm hứng cả cho những người đã trưởng thành.

Những câu chuyện viết riêng cho tuổi thơ thường mang những gam màu tươi sáng về cuộc sống, Mặc dù nhân vật có thể là những con thú ngộ nghĩnh hay cây lá nhưng đều rất cuốn hút và thú vị, khơi gợi sự tò mò và khám phá ở các bạn nhỏ.

Bên cạnh đó chúng còn được lồng ghép những bài học nhỏ nhưng ý nghĩa để dạy các em. Dưới đây là 20 câu nói hay được trích dẫn từ những đầu sách thiếu nhi nổi tiếng mà đôi lúc người lớn chúng ta cũng cần đọc lại để tự suy ngẫm và vận dụng trong cuộc sống của mình.

20 cau noi truyen cam hung tu sach thieu nhi

Nguồn: Cafebiz

20 câu nói truyền cảm hứng từ sách thiếu nhihttp://1book.vn/wp-content/uploads/20-cau-noi-truyen-cam-hung-tu-sach-thieu-nhi-01-image.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/20-cau-noi-truyen-cam-hung-tu-sach-thieu-nhi-01-image-150x150.jpg1book.vnPhòng đọcTrích dẫn sáchbài học,cuộc sống,sách thiếu nhi,truyền cảm hứngSách dành cho các bạn nhỏ nhưng lại chứa đựng nhiều bài học lớn, nhiều câu nói truyền cảm hứng cả cho những người đã trưởng thành. Những câu chuyện viết riêng cho tuổi thơ thường mang những gam màu tươi sáng về cuộc sống, Mặc dù nhân vật có...Mỗi quyển sách một chân trời!