CLICK TẠI ĐÂY

Chỉ còn vài ba ngày nữa là đến Valentine, việc tặng quà gì cho “đối phương” trở thành đề tài “hot” nhất với các đôi lứa đang yêu và cả những đôi đang cưa cẩm nhau. Nếu như socola, hoa hồng, nước hoa, nữ trang… là những lựa chọn truyền thống và an toàn thì sách lại được xem là quà tặng thông minh và rất “được lòng” người nhận. Thử xem tại sao bạn nên tặng sách cho người ấy vào dịp lễ tình nhân năm nay nhé!

=>> 10 cuốn sách làm quà tặng tuyệt vời trong dịp Valentine

1. Truyền tải thông điệp rõ ràng

Những cuốn sách có tiêu đề như “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “PS I love you”, “Em muốn có một cuộc tình già với anh”, “Yêu là yêu, thế thôi”, “Hay là mình sống chung”… sẽ giúp bạn “thay lời muốn nói” đến người ấy. Chỉ cần nhìn tiêu đề cuốn sách thôi thì không cần nói đối phương cũng hiểu “tình ý” của bạn rồi. Còn với những cặp đôi đã nên vợ nên chồng, thì một cuốn sách hay về đề tài tình yêu, hôn nhân cũng sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn, hóa giải những mâu thuẫn và thêm trân trọng những gì mình đang có. “Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa”, “Bên nhau trọn đời”, “Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim”… sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

2. Giúp bạn thể hiện bản thân

Tặng sách là hành động giúp bạn thể hiện bản thân và ghi điểm trong mắt người ấy rất hiệu quả, nhất là với cũng cô nàng, anh chàng mê sách. Chắc chắn người ấy sẽ đánh giá cao bạn bởi họ tin rằng, một người biết chọn sách làm quà phải là người có tâm hồn và sâu sắc.

qua tang sach

3. Sách – hạn sử dụng lâu dài

Nếu như hoa hồng hay Socola đều có hạn sử dụng rất ngắn thì với sách, bạn không cần phải lo lắng vì điều đó. Một cuốn sách gối đầu giường hay mang theo trong balo, túi sách mỗi ngày sẽ thứ nhắc nhở người ấy nhớ đến bạn mỗi ngày. Không những thế, đôi sách sách còn là cẩm nang thiết thực mang đến những bí quyết hay giúp cuộc sống và tình yêu của hai bạn thêm nhiều màu sắc và bền chặt hơn.

4. Đọc sách – những lợi ích bất ngờ

Thúc đẩy trí não, tăng cường kiến thức, trí nhớ, vốn từ, giảm stress, cải thiện khả năng tập trung… là những lợi ích tuyệt vời là việc đọc sách mang tới. Chính vì thế, khi tặng sách, bạn cũng đồng thời mang đến cho cuộc sống của người ấy một món quà tuyệt vời để họ cải thiện bản thân và giải trí miễn phí. Vậy nên, nếu Valentine này bạn hãy còn độc thân, thì cũng hãy mua tặng mình một cuốn sách. Biết đâu “điều kỳ diệu” sẽ bắt đầu ngay khi bạn đến nhà sách thì sao?

Bình Nguyên/1book.vn

4 lý do khiến bạn nên tặng sách cho người ấy dịp Valentinehttp://1book.vn/wp-content/uploads/qua-tang-sach.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/qua-tang-sach-150x150.jpg1book.vnKhông gian sáchTin tứcquà tặng sách,quà Valentine,sách hayChỉ còn vài ba ngày nữa là đến Valentine, việc tặng quà gì cho “đối phương” trở thành đề tài “hot” nhất với các đôi lứa đang yêu và cả những đôi đang cưa cẩm nhau. Nếu như socola, hoa hồng, nước hoa, nữ trang… là những lựa chọn...Mỗi quyển sách một chân trời!