CLICK TẠI ĐÂY

“Cuộc hành trình dài nhất mà mọi người phải trải qua là khoảng cách mười tám inch giữa đầu và trái tim của họ.”

Sách có đủ sức mạnh để giúp mọi người thực hiện ước mơ và phát huy tối đa tiềm năng của mình. Đọc những cuốn sách hay, sách truyền cảm hứng có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống. Dưới đây là 5 cuốn sách được khuyến nghị bởi các doanh nhân nổi tiếng.

1. The One Thing của tác giả Gary Keller và Jay Papasan

Cuốn sách này luôn đứng trong hàng top những cuốn sách được khuyên đọc trên các tờ báo nổi tiếng như Wall Street, New York Times và USA Today.

Khi bắt đầu một công việc kinh doanh, phát triển một ý tưởng bạn hay bị các công việc ngoài lề làm xao nhãng. The one thing sẽ giúp bạn tìm ra cái bạn thực sự muốn là gì và con đường trực tiếp nhất để đạt được mục đích cuối cùng.

5 cuon sach nay co the thay doi hoan toan cuoc doi cua ban

“Trong The one thing – Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời, bạn sẽ học được cách nhìn xuyên qua được sự hỗn độn nhiễu loạn để đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn, tạo ra đòn bẩy đưa bạn đến mục tiêu, giảm sự ức chế tâm lý, chế ngự được cảm giác đó, đem lại năng lượng cho bản thân, tiếp tục đi đúng hướng và làm chủ những điều thực sự quan trọng với bạn. Cuốn sách này đem lại những kết quả kinh ngạc trong mọi lĩnh vực của đời sống, công việc, cá nhân, gia đình, và tinh thần của mỗi người.” – trích lời giới thiệu của nhà xuất bản Lao động, xã hội

Bạn có thể đọc nguyên tác tiếng Anh hoặc bản Việt hóa của nhà xuất bản Lao động Xã hội. The one thing chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú.

2. The Magic of Thinking Big của tác giả David J. Schwartz

“Hãy tin rằng bạn có thể thành công và bạn sẽ thành công”

Là tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ.

5 cuon sach nay co the thay doi hoan toan cuoc doi cua ban

Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn.

Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn. Và đây là những điều diệu kỳ mà cuốn sách sẽ mang đến cho bạn:

Đưa bạn đến thành công bằng sức mạnh của niềm tin của chính mình

Giúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi

Giúp bạn suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất

Khám phá tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh

Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng giai đoạn cuộc đời

Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầu

Suy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, thúc đẩy sự đột phá

Cuốn sách đã được xuất bản ở Việt Nam với tên gọi Dám nghĩ lớn.

3. The Alchemist của tác giả Paulo Coelho

“Kho báu không phải là đích đến, kho báu là cả cuộc hành trình”

Là một cuốn sách được xuất bản lần đầu ở Brasil năm 1988 và là cuốn sách nổi tiếng nhất của nhà văn Paulo Coelho. Nó được dịch ra 67 ngôn ngữ và bán ra tới 65 triệu bản, trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đây là một câu chuyện thúc giục độc giả theo đuổi giấc mơ của mình.

5 cuon sach nay co the thay doi hoan toan cuoc doi cua ban

Khi bạn có đam mê và nhiệt huyết bạn chắc chắn sẽ thành công. Tất cả chúng ta vốn đã có tài năng điểm mạnh và đam mê khác nhau, Và nhiều người cho rằng việc theo đuổi đam mê là mục đích của cuộc sống.

Dẫu có nhiều khác biệt, và cách bộc lộ cũng khác nhau, nhưng tất cả những nhân vật trong tác phẩm đều có một điểm chung: họ đều có một ước mơ, một vận mệnh của đời mình nhưng không phải ai cũng đi theo nó, không phải ai cũng đưa ra được lựa chọn giữa “một bên là những gì quen thuộc gần gũi và một bên là những gì mình muốn sở hữu”.

Spencer Johnson một tác giả có tiếng tăm mô tả cuốn sách như “Một câu chuyện kinh doanh của trí tuệ phổ quát và chúng ta có thể áp dụng cho việc kinh doanh của chính cuộc sống của chúng ta”.

Cuốn sách đã được dịch sang tiếng Việt và xuất bản dưới tên gọi Nhà giả kim.

4. The Blue Ocean Strategy của hai tác giả W. Chan Kim và Renee Mauborgne

“Một cuốn sách thách thức tất cả mọi thứ bạn nghĩ rằng bạn biết về các yêu cầu cho chiến lược thành công “.

Bằng cách phát triển những ý tưởng mới và tạo ra không gian thị trường bị ảnh hưởng kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ phát triển mạnh.

5 cuon sach nay co the thay doi hoan toan cuoc doi cua ban

Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để làm cho sự cạnh tranh không ảnh hưởng tới bạn và làm thế nào để xây dựng và đa dạng hóa kinh doanh của bạn từ những gì đã có trên thị trường.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu những gì có thể không có sẵn cho người tiêu dùng, hoặc trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo một cách khác nhau, làm cho nó thêm hấp dẫn, độc đáo và duy nhất.

Cuốn sách được xuất bản ở Việt Nam với tên gọi Chiến lược đại dương xanh

5. Conscious Capitalism của hai tác giả John Mackey và Raj Sisodia

“Cuộc hành trình dài nhất mà mọi người phải trải qua là khoảng cách mười tám inch giữa đầu và trái tim của họ.”

Một cuốn sách về giá trị, mục đích, lãnh đạo và quản lý. Trong cuốn sách này bạn sẽ học được cách không chỉ xây dựng một doanh nghiệp có giá trị và danh tiếng mà còn biết cách làm thế nào để khiến xã hội tốt đẹp hơn.

5 cuon sach nay co the thay doi hoan toan cuoc doi cua ban

Với lời khuyên về việc làm thế nào để xây dựng thành công bền vững và làm gì để trở thành một doanh nhân vĩ đại.

“Conscious Capitalism” là câu chuyện về triết lý trong kinh doanh “Kinh doanh không chỉ tạo ra giá trị, mà kinh doanh chính là đạo đức vì nó được dựa trên trao đổi tự nguyện, là cao quý vì nó có thể nâng cao sự tồn tại của chúng ta, và nó là anh hùng bởi vì nó giúp con người thoát khỏi đói nghèo và tạo ra sự thịnh vượng”.

Nguồn: Cafebiz

5 cuốn sách này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời của bạnhttp://1book.vn/wp-content/uploads/5-cuon-sach-nay-co-the-thay-doi-hoan-toan-cuoc-doi-cua-ban-05.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/5-cuon-sach-nay-co-the-thay-doi-hoan-toan-cuoc-doi-cua-ban-05-150x150.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sách5 quyen sach hay,sách hay,sach thay doi cuoc doi'Cuộc hành trình dài nhất mà mọi người phải trải qua là khoảng cách mười tám inch giữa đầu và trái tim của họ.' Sách có đủ sức mạnh để giúp mọi người thực hiện ước mơ và phát huy tối đa tiềm năng của mình. Đọc những cuốn sách...Mỗi quyển sách một chân trời!