Đây là một hoạt động thú vị nằm trong chương trình “Cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc” đang được triển khai nhằm chào đón ngày sách Việt nam sắp tới.

tiki tang 6000 cuon sach mien phi

6,000 cuốn sách sẽ được đặt tại các cung đường, trường Đại học tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, hoặc hoạt động thay mặt những người yêu sách gửi “Cuốn sách yêu thương” đến một người khác… Tiki kỳ vọng người đọc sẽ có cơ hội tiếp cận những cuốn sách chất lượng và “văn hóa đọc” sẽ trở thành một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam.

Những cuốn sách nằm trong chương trình này sẽ có dấu hiệu nhận biết là 1 sticker được gắn trân trọng trên đầu mỗi sách với thông điệp “SÁCH TẶNG BẠN”.

(Tổng hợp)

6.000 cuốn sách sẽ được tặng miễn phí trong tháng 4/2017http://1book.vn/wp-content/uploads/tiki-tang-6000-cuon-sach-image-1024x576.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/tiki-tang-6000-cuon-sach-image-150x150.jpg1book.vnCafe sáchKhuyến mãikhuyến mãi,tặng sách,tang sach mien phi,tikiĐây là một hoạt động thú vị nằm trong chương trình “Cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc” đang được triển khai nhằm chào đón ngày sách Việt nam sắp tới. 6,000 cuốn sách sẽ được đặt tại các cung đường, trường Đại học tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM...Mỗi quyển sách một chân trời!