CLICK TẠI ĐÂY

Bão lửa và cuồng nộ – Nội tình nhà Trắng thời Trump (Tựa gốc: Fire and Fury – Inside the Trump White House) của Michael Wolff, đứng đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon, sách bán chạy nhất của The New York Times, chỉ trong một tuần đầu, Fire and Fury đã bán được hơn 1,7 triệu bản. 

1- Trump là “một kẻ nổi loạn thiếu mục đích”. Ông đơn giản là “Donald” – như thể chẳng cần phải nói thêm gì nữa.

2- Thỏa thuận ngầm của họ là: Donald Trump không chỉ sẽ không trở thành tổng thống, ông ấy có lẽ còn không nên làm tổng thống. Thật thuận tiện, niềm tin thứ nhất khiến cho không ai phải xử lý vấn đề thứ hai.

3- Donald Trump và nhóm nhỏ xíu các chiến binh tranh cử của ông đã sẵn sàng thua cuộc với bão lửa và cuồng nộ. Họ không sẵn sàng cho chiến thắng.

4- Nét chủ đạo với Trump về chiến dịch của chính ông là nó tệ hại như thế nào và tất cả những người liên quan là những kẻ thất bại ra sao.

5- Ứng viên này và những tay chân cấp cao của ông tin rằng họ có thể thu được mọi lợi lộc nếu suýt trở thành tổng thống mà không phải thay đổi hành vi hay thế giới quan cơ bản của họ một chút nào: Chúng ta không cần phải là thứ gì hay ai khác ngoài chính chúng ta, vì tất nhiên chúng ta sẽ không thắng.

6- Ít người biết Trump lại ảo tưởng về bản thân. Đó gần như là sự hấp dẫn nơi ông: Ông là thế đấy. Đôi mắt long lanh, tâm hồn của kẻ cắp.

7- Gần như tất cả những nhà chuyên môn hiện chuẩn bị làm việc cùng ông đang sắp sửa phải đối mặt với sự thật là có vẻ ông chẳng biết gì cả. Đơn giản là không có chủ đề nào, có lẽ ngoài việc thi công xây dựng, mà ông thực sự nắm bắt một cách sâu sắc.

8- Ông là một kẻ nổi loạn, một kẻ phá rối, sống ngoài luật lệ, khinh thường luật lệ.

9- Không rõ bằng cách nào ông đã thắng cuộc đua Tổng thống, nhưng não bộ của ông có vẻ không đủ năng lực thực hiện những nhiệm vụ thiết yếu với công việc mới của ông.

10- Thách thức pháp luật và thách thức những tiếng nói mực thước, trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, Tổng thống có vẻ dự tính bố trí gia đình ông xung quanh ở Nhà Trắng.

11- Trump là một cỗ máy đơn giản. Nút Bật là sự bợ đỡ tối đa, nút Tắt là sự vu khống tối đa.

12- Một trong những động thái đầu tiên của Trump trong vai trò tổng thống là gỡ bỏ hàng loạt các bức ảnh tạo cảm hứng ở Cánh Tây để thay bằng những hình ảnh đám đông lớn trong lễ nhậm chức của ông.

13- Bằng cách nào mà sự dối trá rõ ràng như thế không hề khiến ông hổ thẹn? Bằng cách nào đội ngũ của Trump vẫn có thể bảo vệ ông ta? Sự thật phải là sự thật chứ!

14- Bạn khó có thể tìm được ở đâu một thực tế đối chọi với kỷ luật quân sự hơn tổ chức của Trump. Không hề có cấu trúc từ trên xuống dưới, mà chỉ là một nhân vật ở trên đỉnh và tất cả những người khác chật vật lôi kéo sự chú ý của ông.

15- Trump không đọc tài liệu. Ông thậm chí còn không thèm lướt qua. Nếu đó là văn bản in, thì cũng giống như là nó không tồn tại. Một số người tin rằng với tất cả các mục đích thực tế, ông chẳng hơn gì một kẻ gần như mù chữ.

http://1book.vn/wp-content/uploads/trump-1.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/trump-1-150x150.jpg1book.vnPhòng đọcTrích dẫnTrích dẫn sáchBão lửa và cuồng nộ – Nội tình nhà Trắng thời Trump (Tựa gốc: Fire and Fury – Inside the Trump White House) của Michael Wolff, đứng đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon, sách bán chạy nhất của The New York Times, chỉ trong một tuần...Mỗi quyển sách một chân trời!