CLICK TẠI ĐÂY

Bão lửa và cuồng nộ – Nội tình nhà Trắng thời Trump (Tựa gốc: Fire and Fury – Inside the Trump White House) của cây bút chính trị Michael Wolff tiết lộ toàn bộ những bí mật về năm đầu tiên ngồi ghế Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump.

Trong vòng 24 giờ, “Lửa và cuồng nộ” vươn từ vị trí 48.449 lên số 1 trên bảng xếp hạng sách bán chạy của Amazon. Nội dung chứa những đoạn trích gây chấn động như của Steve Bannon, cựu chiến lược gia trưởng thời ông Trump, là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của sách.

Sau khi phát hành ngày 5/1/2018 tại Mỹ, ngay lập tức gây chấn động trong thị trường xuất bản; đứng đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon, sách bán chạy nhất của The New York Times. Chỉ trong một tuần đầu, Fire and Fury đã bán được hơn 1,7 triệu bản; tiếp tục là cuốn sách gây chú ý đặc biệt đến giữa năm 2018!

Được biết, hiện quyển sách đã được mua bản quyền và sắp có phiên bản tiếng Việt ra mắt bạn đọc. Cùng chờ đón!

"Bão lửa và cuồng nộ", sách về tổng thống Trump chấn động nước Mỹ sắp phát hành tại Việt Namhttp://1book.vn/wp-content/uploads/trump_book_fire_and_fury_759_0.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/trump_book_fire_and_fury_759_0-150x150.jpg1book.vnKhông gian sáchTin tứcbão lửa và cuồng nộ,Fire and Fury,Michael WolffBão lửa và cuồng nộ - Nội tình nhà Trắng thời Trump (Tựa gốc: Fire and Fury - Inside the Trump White House) của cây bút chính trị Michael Wolff tiết lộ toàn bộ những bí mật về năm đầu tiên ngồi ghế Tổng thống Mỹ của ông Donald...Mỗi quyển sách một chân trời!