CLICK TẠI ĐÂY

Bộ sách thiếu nhi Bồ Tát ngàn tay ngàn mắt và Mẹ con sư tử của thiền sư Thích Nhất Hạnh ra mắt bạn đọc.

1. Bồ Tát ngàn tay ngàn mắt

VÌ SAO SƯ ÔNG ĐI TU?

“Bé Em ngày xưa nay là Sư Ông, một thiền sư đi giảng dạy chánh niệm, đem bình an đến cho hàng triệu người, và đã có hàng trăm ngàn đệ tử xuất gia, tại gia ở Việt Nam, Tây phương và khắp nơi trên thế giới”…

Qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ được dõi theo những câu chuyện giản dị, trong trẻo của những em nhỏ ngoan ngoãn, thông minh và sớm có ước mơ cao đẹp. Bạn sẽ biết được “Vì sao Sư Ông đi tu?”, “Bụt là ai?”, “Bụt ở đâu?”, “Bồ Tát Ngàn Tay Ngàn Mắt là ai?” và nhận ra ngay trong chính mình cũng có nhiều phẩm chất tốt đẹp như các em nhỏ nơi đây.

2. Mẹ con sư tử

HÃY LÀ CHÚ SƯ TỬ MẠNH MẼ TRONG ĐỜI!

“Sư tử mẹ nhìn sư tử con mỉm cười. Nó nhảy qua bên kia bờ suối đi vào rừng thì sư tử con cũng mỉm cười, nhảy theo mẹ, vượt qua suối vào rừng. Sư tử con biết rằng, nó không phải là khỉ, nó là sư tử. Từ đó hai mẹ con được đoàn tụ hạnh phúc”…

Câu chuyện giản dị, gần gũi được Sư Ông THÍCH NHẤT HẠNH kể lại như một ngụ ngôn giàu hàm nghĩa, khơi nguồn những điều thiện hảo trong tâm hồn.

Hãy là chú sư tử mạnh mẽ trong đời.

http://1book.vn/wp-content/uploads/bo-tat-ngan-tay-me-con-su-tu-sach-1-1024x536.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/bo-tat-ngan-tay-me-con-su-tu-sach-1-150x150.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchbo tat ngan tay ngan mat,me con su tu,thich nhat hanhBộ sách thiếu nhi Bồ Tát ngàn tay ngàn mắt và Mẹ con sư tử của thiền sư Thích Nhất Hạnh ra mắt bạn đọc. 1. Bồ Tát ngàn tay ngàn mắt VÌ SAO SƯ ÔNG ĐI TU? “Bé Em ngày xưa nay là Sư Ông, một thiền sư đi giảng dạy...Mỗi quyển sách một chân trời!