CLICK TẠI ĐÂY

Cuộc thi Người Việt viết sách được Công ty cổ phần Văn hóa sách Sài Gòn (Saigon Books) chính thức phát động vào ngày 10-8, với tổng giải thưởng lên đến 560 triệu đồng. 

Mục đích của cuộc thi là khơi dậy niềm say mê sáng tác, viết sách của người Việt Nam, bên cạnh đó là góp phần tìm kiếm, phát triển cũng như tôn vinh những tác giả, tác phẩm mới, cổ vũ, hỗ trợ và hình thành các tủ sách tốt của người Việt. Tạo cơ hội đưa sách do người Việt viết ra thị trường thế giới.

 cuoc thi nguoi viet viet sach

Các tác phẩm được yêu cầu thuộc vào những nhóm nội dung sau: sách nghiên cứu; sách giáo dục, kỹ năng; sách kinh tế, quản trị, khởi nghiệp; sách thiếu nhi; sách hồi ký, bút ký, khảo luận; sách viết về Sài Gòn…

Tác phẩm viết bằng tiếng Việt, chưa từng công bố trên các phương tiện truyền thông báo chí, chưa từng xuất bản dưới mọi hình thức, nhưng chấp nhận các tác phẩm từng công bố một phần trên những trang trực tuyến cá nhân (Facebook, blog).

Saigon Books cũng đưa ra cam kết nếu các tác phẩm đoạt giải, được chọn in thành sách sẽ có hợp đồng bản quyền riêng với từng trường hợp, Saigon Books chỉ sử dụng các tác phẩm dự thi để quảng bá, PR cho cuộc thi. Cuộc thi sẽ được chấm giải với các hội đồng giám khảo theo nhóm nội dung, dự kiến có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 10 giải khuyến khích với giải nhất là 100 triệu đồng.

Tác giả có thể gửi bản thảo dự thi tới địa chỉ email: nguoivietvietsach@saigonbooks.com.vn (Đặt tiêu đề email theo cú pháp: [Họ và tên người dự thi] Bản thảo dự thi “Người Việt viết sách”), hoặc gửi qua đường bưu điện và trực tiếp giao bản thảo tới địa chỉ Công ty cổ phần sách Sài Gòn, 97 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM (Trên bì thư ghi rõ: Bản thảo dự thi “Người Việt viết sách”).

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ nay đến 17 giờ ngày 01.8.2017. Thời gian trao giải dự kiến tháng 12.2017 với tổng trị giá lên đến 560 triệu đồng tiền mặt.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, liên hệ chỉ email nguoivietvietsach@saigonbooks.com.vn. Hoặc số điện thoại (08) 3526.8100 – 3526.8200.

(Tổng hợp)

Cuộc thi Người Việt viết sách giải thưởng lên tới 560 triệu đồnghttp://1book.vn/wp-content/uploads/nguoi-viet-viet-sach-lan-1.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/nguoi-viet-viet-sach-lan-1-300x300.jpg1book.vnCác cuộc thiCafe sáchcác cuộc thi,người việt viết sách,sách Sài Gòn,saigonbooksCuộc thi Người Việt viết sách được Công ty cổ phần Văn hóa sách Sài Gòn (Saigon Books) chính thức phát động vào ngày 10-8, với tổng giải thưởng lên đến 560 triệu đồng.  Mục đích của cuộc thi là khơi dậy niềm say mê sáng tác, viết sách của...Mỗi quyển sách một chân trời!