Một Đà Lạt thời vàng son trong đời sống văn hóa đã từng được Nguyễn Vĩnh Nguyên tái hiện qua cuốn du khảo Đà Lạt, một thời hương xa.

Lần này, là một cách tiếp cận khác, hành trình khác. Phần chìm, phần bị phủ đậy cùng những bí mật sâu kín trong một giai đoạn lịch sử Đà Lạt (1950 – 1975) được tác giả cho đồng hiện bằng một lối viết biên khảo chỉn chu và cuốn hút.

Đà Lạt bên dưới sương mù, là quyển sách biên khảo về Đà Lạt trong giai đoạn 1950 đến 1975, một giai đoạn với nhiều biến động của đô thị này. Tác giả Nguyễn Vĩnh Nguyên đã dành 2 năm để lật giở hàng ngàn trang văn bản và hàng trăm trang tư liệu đê mang đến cho bạn đọc một cái nhìn đầy tính hệ thống.

Đà Lạt bên dưới sương mù mang đến cho bạn đọc yêu Đà Lạt cái nhìn có chiều sâu và đầy tính tư liệu.

Sách: Đà Lạt, Bên Dưới Sương Mù

Tác giả : Nguyễn Vĩnh Nguyên – Giá: 196,000 đ

>>ĐẶT MUA

http://1book.vn/wp-content/uploads/da-lat-ben-duoi-suong-mu-1024x664.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/da-lat-ben-duoi-suong-mu-150x150.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchMột Đà Lạt thời vàng son trong đời sống văn hóa đã từng được Nguyễn Vĩnh Nguyên tái hiện qua cuốn du khảo Đà Lạt, một thời hương xa. Lần này, là một cách tiếp cận khác, hành trình khác. Phần chìm, phần bị phủ đậy cùng những bí mật...Mỗi quyển sách một chân trời!