CLICK TẠI ĐÂY

Có những đứa con khỏe mạnh, thông minh là điều mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh. Bộ sách làm cha mẹ “Phát triển trí não – sáng tạo IQ, CQ” sẽ giúp cha mẹ biến ước mơ đó thành hiện thực.

Sự thông minh, ngoài yếu tố di truyền thì việc giáo dục đóng một vai quan trọng trong việc khơi dậy sự phát triển trí não, nâng cao chỉ số IQ (chỉ số thông minh) và CQ (khả năng sáng tạo) của trẻ.

Bộ sách Phát triển trí não – sáng tạo IQ, CQ gồm 5 cuốn sách, dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên với hình ảnh minh họa vui nhộn và màu sắc rực rỡ giúp các bé dễ dàng nhớ, tiếp thu khi làm quen những cuốn sách này.
Phát triển trí não - sáng tạo IQ, CQ
Thế giới của bé: Cuốn sách là cả thế giới thu nhỏ đầy hấp dẫn đối với trẻ thơ. Xoay quanh chủ đề về những loài động vật hoang dã, đồ vật trong gia đình… cùng với những con số, hình ảnh dễ thương, giúp bé thích thú khi học tập. Bộ sách có tác dụng phát triển sáng tạo CQ thông qua hình ảnh và sự lựa chọn phương án đúng.
Phát triển trí não - sáng tạo IQ, CQ
Làm quen với vẽ: Khi bé được 3 tuổi, đây là thời gian thích hợp để trẻ bắt đầu làm quen với giấy bút, màu sắc và hình vẽ. Cuốn sách nãy sẽ giúp các bé phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo những mảng màu, hình ảnh mình thích. Từ việc làm quen với hình vẽ, các em sẽ dễ dàng ghi nhớ và nhận biết màu sắc của đồ vật, đồng thời nâng cao khả năng làm chủ cây bút trên trang giấy sáng tạo.
Phát triển trí não - sáng tạo IQ, CQ
Làm quen với toán: Ở tuổi này, việc kết hợp vừa học vừa chơi rất cần thiết, khi ấy não bộ của bé phát triển mạng với tư duy trừu tượng và thế giới phong phú đầy màu sắc. Các bậc phụ huynh có thể kích thích giúp bé phát triển trí não thông qua các bài học về số đếm, nối hình. Từ đó, bé có thể nhớ các con số tự nhiên và áp dụng vào những trò chơi của mình hay gọi các vật dụng trong nhà.
Phát triển trí não - sáng tạo IQ, CQ
Học toán thật vui: Sau khi bé làm quen với toán, việc học những bài tiếp theo trở nên thú vị hơn. Trong cuốn sách này, độ khó được nâng cao hơn so với cuốn Làm quen với toán. Đến với từng trang sách, các bé sẽ được khám phá nhiều dạng toán khác nhau. Nội dung sách xoay quanh các bài về thời gian, hình khối, những câu hỏi mở kèm theo đó là hình ảnh để các bạn nhỏ có thể tư duy phân tích về tình huống được nêu trong bài.

Phát triển trí não - sáng tạo IQ, CQ

Làm toán đâu có khó: Trong quyển sách các bạn nhỏ được tiếp cận với những con số qua dạng toán so sánh số lớn, số bé, bằng nhau…

Khi học tới cuốn sách thứ 3 về toán này, các bé sẽ không còn cảm thấy khó khăn trong việc đi tìm lời giải, hoàn toàn có đủ kiến thức, tự tin về cách làm toán của mình.

Song Song/Vnexpress

Để con yêu phát triển khỏe mạnh và thông minhhttp://1book.vn/wp-content/uploads/De-con-yeu-phat-trien-khoe-manh-va-thong-minh-05.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/De-con-yeu-phat-trien-khoe-manh-va-thong-minh-05-150x150.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchsach firstnews,sach lam cha me,sách mới,sach nuoi day conCó những đứa con khỏe mạnh, thông minh là điều mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh. Bộ sách làm cha mẹ 'Phát triển trí não - sáng tạo IQ, CQ' sẽ giúp cha mẹ biến ước mơ đó thành hiện thực. Sự thông minh, ngoài yếu tố...Mỗi quyển sách một chân trời!