CLICK TẠI ĐÂY

“Mùa xuân là thời kỳ của những kế hoạch và dự định. Ra khỏi nhà, Levin giống như cái cây mùa xuân chưa biết những búp lộc non và cành tơ còn ủ kín trong chồi căng nhựa sẽ mọc đến đâu và mọc ra sao, cũng không rõ mình sẽ làm gì trước hết trong cái trại ấp thân yêu, nhưng tự cảm thấy trong đầu đầy những kế hoạch và dự định tốt đẹp.” – Leo Tolstoy, Anna Karenina.

Nếu bạn còn chưa có kế hoạch hay dự định gì từ thứ Tư (15/03) đến Chủ Nhật (19/03) thì hãy đến Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam số 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội để tham dự Hội sách đầu tiên của năm 2017 – Hội sách Mùa xuân 2017 được ba nhà xuất bản lớn là NXB Phụ Nữ, NXB Kim Đồng và NXB Trẻ phối hợp tổ chức.

Hoi sach mua xuan 2017

Trong khuôn khổ hội sách, độc giả sẽ được mua sách với nhiều ưu đãi từ 15-50% cùng quà tặng hấp dẫn kèm theo và không chỉ vậy còn được tham gia những sự kiện như giao lưu với các tác giả Di Li, Hoàng Anh Tú, Tâm Phan trong buổi ra mắt cuốn “Đàn ông cũng có điểm G” (15/03); giới thiệu tủ sách Nhật Bản và bộ sách “All about Japan” và cuốn “Quyết đoán” – tự truyện của một doanh nhân Nhật Bản (19/03)…
Hội sách Mùa xuân sẽ được diễn ra từ 8h đến 21h30 hàng ngày.

Tâm Nguyên/1BOOK.VN

Đến Hội sách mùa xuân mua sách ưu đãi đến 50%http://1book.vn/wp-content/uploads/hoi-sach-mua-xuan-2017.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/hoi-sach-mua-xuan-2017-150x150.jpg1book.vnCafe sáchKhuyến mãiHội sách,Hội sách Hà Nội,hoi sach mua xuan,hoi sach na noi,khuyen mai 2017“Mùa xuân là thời kỳ của những kế hoạch và dự định. Ra khỏi nhà, Levin giống như cái cây mùa xuân chưa biết những búp lộc non và cành tơ còn ủ kín trong chồi căng nhựa sẽ mọc đến đâu và mọc ra sao, cũng không rõ...Mỗi quyển sách một chân trời!