CLICK TẠI ĐÂY

Dự án “Đọc sách thật phong cách” do giáo sư Ngô Bảo Châu, nhà hoạt động xã hội Nguyễn Quang Thạch, doanh nhân Nguyễn Cảnh Bình khởi xướng. Chiến dịch được khởi động từ 7/1, kéo dài đến giữa tháng 3. Hàng loạt người nổi tiếng cùng chia sẻ về ý nghĩa của sách đối với cuộc đời họ.

Giáo sư Ngô Bảo Châu luôn dành nơi đẹp nhất trong căn nhà cho sách. Ông tâm sự: “Sách ở bên tôi trong những biến cố cuộc đời”.
Doc sach that phong cach, giao su ngo bao chau
“Đọc sách thật phong cách” lấy cảm hứng từ bộ ảnh READ của 200 người nổi tiếng trong nền giải trí Âu Mỹ do Hiệp hội Thư viện Mỹ (ALA) thực hiện. Đến nay, dự án đã công bố hình ảnh của 40 nhân vật. Họ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như văn hóa, nghệ thuật, kinh tế – xã hội… và có ảnh hưởng nhất định đến công chúng.

Giáo sư Ngô Bảo Châu cùng các cộng sự hy vọng dự án có hơn 100 nhân vật và trở thành chiến dịch hình ảnh rầm rộ nhất từ trước tới nay ở Việt Nam về đọc sách.

Theo dõi tại: https://www.facebook.com/cungdocsachvicc/ 

Trích từ Vnexpress

'Đọc sách thật phong cách' cùng Giáo sư Ngô Bảo Châuhttp://1book.vn/wp-content/uploads/Ngo-Bao-Chau-doc-sach-that-phong-cach.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/Ngo-Bao-Chau-doc-sach-that-phong-cach-150x150.jpg1book.vnKhông gian sáchTin tứcdoc sach that phong cach,giao su ngo bao chauDự án 'Đọc sách thật phong cách' do giáo sư Ngô Bảo Châu, nhà hoạt động xã hội Nguyễn Quang Thạch, doanh nhân Nguyễn Cảnh Bình khởi xướng. Chiến dịch được khởi động từ 7/1, kéo dài đến giữa tháng 3. Hàng loạt người nổi tiếng cùng chia sẻ...Mỗi quyển sách một chân trời!