CLICK TẠI ĐÂY

Để hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) và Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4), Công ty Truyền Thông AZ phối hợp cùng các thương hiệu sách tổ chức một sự kiện với chủ đề: Hội sách thành phố Hồ Chí Minh – Tri ân ngày sách Việt Nam.

Ngày sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội, là một sự kiện văn hóa rất thiết thực góp phần vào việc thúc đẩy quá trình tìm hiểu và nâng cao thêm những tri thức cho mọi người đặc biệt là giới trẻ.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 21/4 đến 23/4/2017 tại 195-197 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Những điểm nổi bật trong sự kiện:

– Bán sách giá gốc (chiết khấu cực cao so với giá bìa), nhiều đầu sách mới phát hành nhưng được giảm đến 40%, sách “hơi cũ” giảm giá tới 80%.

– Các combo sách cực kỳ hấp dẫn, combo sách là những bộ sách từ 2 quyển trở lên (thường là những cuốn sách cùng chủ đề) được chiết khấu siêu khủng khi bạn mua.

– Kho sách đồng giá 10.000, 15.000, 20.000 đồng với vô số thể loại cho các bạn lựa chọn.

– Các thể loại sách được bán trong hội sách bao gồm: Văn học (tản văn, truyện ngắn, truyện dài, tiểu thuyết, ngôn tình), sách ngoại văn, truyện tranh, sách khoa học, sách du lịch, sách chiêm tinh, sách nấu ăn, sách cảm hứng sống, sách kỹ năng, sách cho mẹ và bé…

Đặc biệt, khi tham gia bạn không cần mua sách vẫn sẽ nhận được những món quà rất đáng yêu từ BTC.

Thông tin chi tiết sự kiện TẠI ĐÂY

Labi/1BOOK.VN

Đón ngày sách Việt Nam với kho sách đồng giá 10.000 đồng tại TP.HCMhttp://1book.vn/wp-content/uploads/hoi-sach-sai-gon-1book.pnghttp://1book.vn/wp-content/uploads/hoi-sach-sai-gon-1book-150x150.png1book.vnCafe sáchKhuyến mãiTin tứcHội sách,hoi sach tphcm,ngay sach viet nam,sách đồng giáĐể hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) và Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4), Công ty Truyền Thông AZ phối hợp cùng các thương hiệu sách tổ chức một sự kiện với chủ đề: Hội sách thành phố Hồ Chí Minh - Tri ân ngày sách...Mỗi quyển sách một chân trời!