CLICK TẠI ĐÂY

Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa, Nguyên Phong phóng tác sắp phát hành. Theo dự kiến, sách sẽ được ra mắt khoảng giữa năm 2020, sau khi quyển sách Muôn kiếp nhân sinh một thời gian ngắn (được biết quyển Muôn kiếp nhân sinh là một quyển sách đặc biệt của Nguyên Phong – GS. John Vu, đây là một câu chuyện thực mà Nguyên Phong trải nghiệm không phải dịch hay phóng tác như các quyển sách trước đây). 

Theo thông tin từ đơn vị phát hành các quyển sách của dịch giả Nguyên Phong – GS. John Vu, thì hai tác phẩm Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa cũng đã được dịch giả Nguyên Phong trao bản quyền độc quyền xuất bản tại Việt Nam cho First News Trí Việt. Hai quyển sách này tiếp tục đóng góp vào Tủ sách Nguyên Phong với hơn mươi quyển sách đã được xuất bản. 

Được biết, Đường mây trong cõi mộngĐường mây trên đất hoa đã được First News Trí Việt tìm kiếm trong thời gian khá lâu theo hướng dẫn cảu chính GS.John Vu, và sẽ được ra mắt bạn đọc Việt Nam trong tháng 3 sắp tới. Bạn đọc quan tâm về các sách cảu Nguyên Phong có thể theo dõi và đặt sách chính gốc tại đây, tránh đặt mua phải sách giả, sách lậu. 

http://1book.vn/wp-content/uploads/sach-nguyen-phong-duong-may-trong-coi-mong-cover-3.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/sach-nguyen-phong-duong-may-trong-coi-mong-cover-3-150x150.jpg1book.vnKhông gian sáchTin tứcĐường mây trên đất hoa,Đường mây trong cõi mộng,nguyen phongĐường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa, Nguyên Phong phóng tác sắp phát hành. Theo dự kiến, sách sẽ được ra mắt khoảng giữa năm 2020, sau khi quyển sách Muôn kiếp nhân sinh một thời gian ngắn (được biết quyển Muôn kiếp nhân sinh là...Mỗi quyển sách một chân trời!