CLICK TẠI ĐÂY

Bộ sách Chuyện nhà Oksshiki chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho cả cha mẹ và các bé trong dịp hè tới này.

Ở Nhật Bản, những cuốn truyện Ehon chính là người bạn đầu tiên gắn bó với trẻ từ lúc mới sinh ra, là sách giáo khoa đầu tiên nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và trí tuệ cho trẻ.

ehon nhat ban - chuyen nha okashiki den viet nam

Những câu chuyện trong bộ sách Chuyện nhà Okashiki được thể hiện sinh động, phù hợp với tâm lý trẻ thơ theo từng lứa tuổi trong độ từ 0 – 8 tuổi. Đặc biệt bộ sách có hình vẽ rất trong trẻo, đáng yêu như tâm hồn trẻ thơ.

Bộ chuyện nhà Okashiki gồm 4 cuốn: Cả nhà quây quần bên nhau, Ước gì có một chú cún, Chiếc khăn ma thuật, Bốn anh em.

Cả nhà quây quần bên nhau: là câu chuyện của Fuu, qua cách Fuu chăm sóc và yêu thương những chú mèo bị bỏ rơi, mà những người bạn của Fuu đã học được tính kiên nhẫn, sống chậm rãi và thong thả, im lặng và cảm nhận.

Ước gì có một chú cún: Bốn anh em nhà Okashiki đều mong muốn có một chú cún nhỏ để nuôi và cùng chơi với chúng như bé cún Sô – cô – la của bà cụ, liệu Fuu, Maa, Li, Uu sẽ làm gì để Ba Mẹ cho nuôi nhỉ?

Chiếc khăn ma thuật: Câu chuyện nhốn nhăng của bốn anh em khi đi học về. Maa, cậu bé rất thích chạy Marathon, nhưng vì bị hông và đùi nên mỗi lần cử động rất khó khăn đối với cậu ấy. Chiếc khăn ma thuật xuất hiện, không biết Maa sẽ làm gì với chiếc khăn này? Chiếc khăn đã giúp Maa điều gì? Hãy cùng đi tiếp chặng đường với cậu bé nhé.

Bốn anh em: Chỉ vì chỗ ngồi mà bốn anh em nhà Okashiki đã tranh dành, xô đẩy nhau trong bữa cơm, thế là bị Mẹ đuổi ra khỏi nhà. Không biết Fuu, Maa, Li, Uu sẽ đi đâu? Làm gì? Liệu bốn anh em có nhận ra lỗi của mình, quay trở về xin lỗi mẹ và yêu thương nhau không?

TL/1book.vn

Ehon Nhật Bản - chuyện nhà Okashiki đến Việt Nam http://1book.vn/wp-content/uploads/chuyen-nha-okashiki-ehon-nhat-ban.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/chuyen-nha-okashiki-ehon-nhat-ban-150x150.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchChuyện nhà Oksshiki,ehon,ehono nhat ban,sách thiếu nhiBộ sách Chuyện nhà Oksshiki chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho cả cha mẹ và các bé trong dịp hè tới này. Ở Nhật Bản, những cuốn truyện Ehon chính là người bạn đầu tiên gắn bó với trẻ từ lúc mới sinh ra, là...Mỗi quyển sách một chân trời!