CLICK TẠI ĐÂY

Buổi ra mắt tác phẩm mới nhất của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch, “Người cũ còn thương” đã thu hút gần 1000 lượt độc giả đến tham dự, mặc cho cơn mưa lớn ngày cuối tuần vừa qua.

Sau khi thành công với nhiều tác phẩm dành cho người trẻ như “Chênh vênh 25”, “Khóc giữa Sài Gòn” hay “Lưng chừng cô đơn”, mới đây Nguyễn Ngọc Thạch cho ra mắt tác phẩm mới nhất của mình là “Người cũ còn thương”, tản văn viết về những người đã từng yêu nhau.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng cuốn sách đã nhận được sự đón nhận từ độc giả và được đặt trước hơn 4000 bản trên hệ thống đặt hàng của Tiki và nhanh chóng bán hết 10.000 bản trong ba ngày ra mắt và đang được gấp rút tái bản để đáp ứng sức mua của thị trường.

nguyen-ngoc-thach

Trong buổi ra mắt sách vào ngày cuối tuần qua được tổ chức tại một khách sạn 4 sao giữa trung tâm Sài Gòn, mặc dù ngoài trời mưa lớn nhưng vẫn có gần 1000 độc giả đến mua sách, chờ ký tặng và tham dự buổi giao lưu “Chuyện cho người cũ” của Thạch. Trong buổi ra mắt còn là mini show của Ngô Duy Khiêm với những bài hát từng được nhiều người yêu thích trong chương trình Làn Sóng Xanh và ca khúc chủ đề “Người cũ còn thương”.

Chương trình được tài trợ bởi nhãn sách zBooks, Tiki và ứng dụng ebook Miki.

Gần 1000 độc giả đến cùng “Người cũ còn thương”http://1book.vn/wp-content/uploads/nguyen-ngoc-thach.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/nguyen-ngoc-thach-300x300.jpg1book.vnKhông gian sáchTin tứckhông gian sách,nguyen ngoc thach,ra mắt sách,sách mớiBuổi ra mắt tác phẩm mới nhất của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch, “Người cũ còn thương” đã thu hút gần 1000 lượt độc giả đến tham dự, mặc cho cơn mưa lớn ngày cuối tuần vừa qua. Sau khi thành công với nhiều tác phẩm dành cho người trẻ...Mỗi quyển sách một chân trời!