Sách chọn lọc về tình yêu được bán ở mức giảm đến 40% như là món quà ý nghĩa để những người đang yêu dành tặng nhau thay lời muốn nói.

Từ ngày 1/2 (tức ngày mùng 2 Tết Âm lịch), gần 100 tên sách hấp dẫn về tình yêu tại hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc đồng loạt được giảm giá trên mỗi ấn phẩm. Không chỉ vậy, người mua sách còn được gói và giao quà miễn phí để gửi cuốn sách đến người mình yêu. Chương trình kéo dài đến ngày 15/2.

 Ngay-troi-ve-phia-cu-TB5-1book

“Ngày trôi về phía cũ” của Anh Khang được tái bản với bìa đậm chất lãng mạn.

Các đầu sách chọn lọc này gồm nhiều ấn phẩm đã được bạn đọc trẻ trong nước yêu chuộng thời gian qua như: Chiếc hộp tình yêu, Nghe Sô cô la kể chuyện tình, Tất cả em cần là tình yêu, Ngày đó chúng mình thương, Những sai lầm khi yêu, Quay cuồng vì yêu, Đây là mùa của tình yêu, Nụ hôn đầu, Sô cô la cho một trái tim yêu, Từ điển tình yêu, Cho tình yêu ở lại, Bói yêu…

Trong số đó, tác giả Anh Khang góp mặt với Ngày trôi về phía cũ, Đường hai ngả người thương thành lạ. Nhiều độc giả trẻ dù chưa yêu hay đã từng trải qua vài cuộc tình đều chia sẻ chung cảm nhận, hai cuốn sách của cây bút trẻ này đã làm cho trái tim họ thổn thức. Sự nhẹ nhàng, ngọt ngào về một tình yêu đơn phương, thầm lặng mà tác giả dành cho “người ấy” mang đến những tầng cảm xúc đẹp về tình yêu.

Còn với tác giả Cao Bảo Vy, tình yêu có rất nhiều cung bậc cảm xúc với tập sách Nghe sô cô la kể chuyện tình. Như những hương vị của sô cô la, những tình cảm trao nhau trên trang sách vừa say đắm, mãnh liệt, ngọt ngào nhưng cũng có lúc mang vị đắng, chát và nhiều nước mắt.

Tat-ca-em-can-la-tinh-yeu-1book

Cuốn “Tất cả em cần là tình yêu” của tác giả Quỳnh Scarlett được nhiều bạn trẻ yêu thích tìm đọc.

Hay tuyển tập Chiếc hộp tình yêu là lời tâm tình của một đôi bạn trẻ chia sẻ nỗi lòng của mình với một giọng văn trẻ trung, hóm hỉnh… Bìa 4 của ấn phẩm này được thiết như một chiếc hộp xinh có ngăn kéo để người tặng sách có thể bỏ vào trong hộp một hiện vật nho nhỏ làm bất ngờ người mình yêu thương.

Bộ ba cuốn sách Ví dụ ta yêu nhau, Tình nhỏ làm sao quên, Tôi thương mà em đâu có hay của nhà văn Đoàn Thạch Biền luôn là các ấn phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích trong những dịp tình nhân. Trang văn của ông thu hút độc giả nhiều thế hệ với các nhân vật nữ trong sáng, ngây thơ ở độ tuổi ô mai, với những mối tình đẹp như thơ, nhẹ nhàng đi vào lòng người.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm thấy nhiều tập thơ tình chọn lọc khác trong đợt giảm giá sách này như: Tình yêu có ở muôn nơi, Bởi vì ta yêu nhau, Ngày đó chúng mình thương…

Chi Mai/ Theo VNexpress

Gần trăm đầu sách giảm giá cho mùa lễ Tình nhânhttp://1book.vn/wp-content/uploads/Tat-ca-em-can-la-tinh-yeu-1book.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/Tat-ca-em-can-la-tinh-yeu-1book-300x300.jpg1book.vnKhông gian sáchKhuyến mãiTin tứccảm nhận sách,điểm sách,sách mới,tin sáchSách chọn lọc về tình yêu được bán ở mức giảm đến 40% như là món quà ý nghĩa để những người đang yêu dành tặng nhau thay lời muốn nói. Từ ngày 1/2 (tức ngày mùng 2 Tết Âm lịch), gần 100 tên sách hấp dẫn về tình yêu...Mỗi quyển sách một chân trời!