1BOOK.VN sẽ chính thức khởi động Tủ sách 1BOOK bằng việc quyên góp sách cho ngôi trường đầu tiên tại tỉnh Cà Mau, đây là ngôi trường thuộc huyện vùng xa gần biên giới. Với mong muốn mang đến một không gian sách cho các em, rất mong các đơn vị, cá nhân có long hảo tâm cùng chung tay với 1BOOK thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Địa điểm xây dựng tủ sách: Trường THCS Phú Hòa, Xã Phú Hòa, Huyện Phú Tân – Tỉnh Cà Mau

Thể loại sách:

+ Sách truyện, sách tham khảo, sách kĩ năng sống… phù hợp với học sinh cấp 1 và cấp 2

+ Số lượng: 500-1000 quyển

Thời gian mong muốn hoàn thành: trong tháng 11/2014

1book-book

Mọi đóng góp sách vui lòng liên hệ:

Email: nghethuatvasach@gmail.com

Facebook: Trần Lâm (https://www.facebook.com/tranlam.ladin)

Các bạn có mong muốn tham gia làm thành viên xây dựng Tủ sách 1BOOK có thể tham gia tại đây:

https://www.facebook.com/groups/hanhtrinh1book/  

Tủ sách 1BOOK rất cần sự hỗ trợ của các đơn vị và các thành viên:

+ Đối với các đơn vị tài trợ: có thể tài trợ sách, hiện kim, tủ sách… để 1BOOK xây dựng những tủ sách cho các em học sinh vùng sâu vùng xa.

+ Đối với các thành viên: quyên góp sách vở cũ, tham gia cùng 1BOOK lên kế hoạch vận động quyên góp, xây dựng chương trình, đề xuất những địa chỉ cần đặt tủ sách tại những vùng sâu vùng xa…

+ Đối với những trường hoặc những nơi mong muốn có tủ sách cho các em vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc ở trên

Tủ sách 1BOOK với ý nghĩa chỉ cần mỗi người tham gia quyên góp 1 quyển sách là đã có thể xây dựng nên những tủ sách đầy ý nghĩa và thiết thực với các em học sinh ở những nơi khó khăn. Hy vọng TỦ SÁCH 1BOOK sẽ được sự ủng hộ và đồng hành của các đơn vị và bạn!

Trân trọng, 

Hành trình 1BOOK – Tủ sách cho các em vùng xa Cà Mauhttp://1book.vn/wp-content/uploads/1book-book.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/1book-book-300x300.jpg1book.vnTủ sách 1Book1BOOK.VN sẽ chính thức khởi động Tủ sách 1BOOK bằng việc quyên góp sách cho ngôi trường đầu tiên tại tỉnh Cà Mau, đây là ngôi trường thuộc huyện vùng xa gần biên giới. Với mong muốn mang đến một không gian sách cho các em, rất mong các...Mỗi quyển sách một chân trời!