Kính gửi tất cả các bạn độc giả yêu quý của 1Book!

Kính gửi tất cả quý công ty, nhà xuất bản, các đơn vị tài trợ!

TỦ SÁCH 1BOOK ra đời từ ý tưởng xây dựng những thư viện nho nhỏ cho các em học sinh ở các tỉnh xa xôi, miền núi, những nơi khó khăn chưa có điều kiện tiếp cận nhiều tới văn hóa đọc.

Trước đây chúng tôi (tiền thân là fanpage Nghệ thuật và Sách) cũng đã tham gia kêu gọi và góp sách cho các đơn vị, tổ chức tình nguyện khác, nhưng xét về lâu dài, các tổ chức tình nguyện không đảm bảo chiến lược dài hạn và chưa thực hiện được hết những ý nghĩa ban đầu đặt ra. Nên tủ sách 1BOOK ra đời để mọi người, mỗi cá nhân, mỗi tổ chức… có thể đóng góp sách vở cùng gầy dựng nên những tủ sách nho nhỏ và sau đó mang tặng cho những nơi đang cần đến.

Tủ sách 1BOOK rất cần sự hỗ trợ của các đơn vị và các thành viên trong các việc sau:

+ Đối với các đơn vị tài trợ: có thể tài trợ sách, hiện kim, tủ sách… để 1Book xây dựng những tủ sách cho các em học sinh vùng sâu vùng xa.

+ Đối với các thành viên: quyên góp sách vở cũ, tham gia cùng 1Book lên kế hoạch vận động quyên góp, xây dựng chương trình, đề xuất những địa chỉ cần đặt tủ sách tại những vùng sâu vùng xa…

Tủ sách 1Book với ý nghĩa chỉ cần mỗi người tham gia quyên góp 1 quyển sách là đã có thể xây dựng nên những tủ sách đầy ý nghĩa và thiết thực với các em học sinh ở những nơi khó khăn. Hy vọng TỦ SÁCH 1BOOK sẽ được sự ủng hộ và đồng hành của các đơn vị và bạn!

Mọi thông tin về tủ sách xin liên hệ email: nghethuatvasach@gmail.com

Trân trọng,

1BOOK.VN

http://1book.vn/wp-content/uploads/Doc-sach.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/Doc-sach-300x300.jpg1book.vnTủ sách 1Booktủ sách,tủ sách 1bookKính gửi tất cả các bạn độc giả yêu quý của 1Book! Kính gửi tất cả quý công ty, nhà xuất bản, các đơn vị tài trợ! TỦ SÁCH 1BOOK ra đời từ ý tưởng xây dựng những thư viện nho nhỏ cho các em học sinh ở các tỉnh xa...Mỗi quyển sách một chân trời!