Thực ra là bởi, ngày còn bé, mỗi buổi sáng đi học là một hình phạt . Tôi phát hiện: Mình không thể nuốt nổi các môn tự nhiên và cảm giác tôi đang “héo mòn” đi từng ngày. Xin nói thêm với các bạn, tôi học trong một ngôi trường danh giá của huyện, điểm số vẫn đứng top của trường. Cha mẹ, dòng họ rất tự hào vì có một đứa con – cháu học hành giỏi giang NHƯNG chỉ có duy nhất mình tôi biết rằng: Việc học với tôi thật sự chán ngắt.

Lẽ thường tình, tôi lao vào học thêm. Tôi học, học và học như một cỗ máy, người ta nhồi nhét đủ thứ: nào công thức tính toán, nào là hóa chất – phương trình, nào các kí hiệu toán học này nọ. Tôi vẫn chiến đấu trong suốt 12 năm học và đỗ đại học như nguyện vọng của cha mẹ. Lên đại học thật đúng là một “thảm họa” khi tôi lại bắt tay hợp tác với những con số “cao siêu” . Đến một ngày, tôi quyết định làm trái ý cha mẹ, trái với định hướng nghề nghiệp.

Chính những năm tháng sinh viên, tôi lại thích quan tâm tới phát triển kĩ năng con người và đi trợ giảng cho những khóa học sáng tạo. Chính tại thời điểm này tôi mới thấy được tầm quan trọng của phương pháp học tập sáng tạo và không ít lần thấy tiếc cho năm tháng đi học của mình. Giá như cha mẹ, thầy cô biết “biến hóa” những bài giảng thành những trải nghiệm thì tốt biết bao, những đứa trẻ sẽ yêu trường lớp biết bao và sẵn sàng dành thời gian cho đam mê của mình biết bao!

Vì vậy tôi thấy cần phải đi tìm cho mình một phương pháp học tập sáng tạo cho những đứa trẻ nhà tôi. Đấy cũng là lí do tôi “khó tính” khi chọn lựa sách dạy con. Hooray!English khiến tôi ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự chỉn chu từ hình ảnh, câu chữ, chất lượng trang sách và nội dung bên trong đó.

Hooray! English

Hooray!English phù hợp để cha mẹ có thể hướng dẫn con ngay tại nhà bởi những chủ đề gần gũi với các bé, tăng tính tương tác giữa con và cha mẹ, giúp con hình thành những kĩ năng cần thiết hỗ trợ việc học hành sau này.

Hooray!English

Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là bộ sách có bộ hướng dẫn và clip thực hành giúp cha mẹ có thể tự thiết kế trò chơi để có thể học cùng con. Với trẻ nhỏ, vốn từ vựng cũng tăng dần lên phụ thuộc vào việc người lớn trang bị được cho bé bao nhiêu.

Tuy nhiên, dù là phương pháp nào đi chăng nữa, dù cuốn sách có hay dường nào thì bố mẹ vẫn dành thời gian cho con. Không những phải lắng nghe mà con phải hiểu ý của con. Đó mới là chìa khóa giúp con phát triển toàn diện.

NT

“Học là phải vui, không vui sao học?” - Đó là phương châm giáo dục của tôihttp://1book.vn/wp-content/uploads/HoorayEnglish-1book.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/HoorayEnglish-1book-150x150.jpg1book.vnCảm nhận sáchKhông gian sáchHooray English,tieng anh cho beThực ra là bởi, ngày còn bé, mỗi buổi sáng đi học là một hình phạt . Tôi phát hiện: Mình không thể nuốt nổi các môn tự nhiên và cảm giác tôi đang “héo mòn” đi từng ngày. Xin nói thêm với các bạn, tôi học trong một...Mỗi quyển sách một chân trời!