CLICK TẠI ĐÂY

Theo Cục Xuất bản, doanh thu hội nhân Ngày Sách Việt Nam năm nay tương đương năm ngoái.

Sau năm ngày hội sách, Cục Xuất bản đưa ra thống kê sơ bộ. Sự kiện với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức của cộng đồng” quy tụ 80 đơn vị xuất bản, phát hành với 100 gian hàng, trên 40.000 đầu sách và hơn 5 triệu ấn bản được trưng bày.

Lượng người đến hội sách khá ổn định, trải đều trong năm ngày. Đặc biệt, ngày khai mạc lượng khách tăng đột biến nhờ trùng với dịp nghỉ lễ (giỗ Tổ – 10/3 âm lịch). Tổng doanh thu các đơn vị đạt khoảng trên 11 tỷ đồng. Trong đó, một số đơn vị đạt hiệu quả cao như Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà sách Nhã Nam, Alpha Books, Đinh Tị, Minh Long, AZ…

hoi sach ha noi 2017Độc giả dự hội sách nhân Ngày sách Việt Nam 2017.

Cục Xuất bản cho biết số lượng đơn vị tham gia và số gian hàng không thay đổi nhiều so với năm ngoái. Diện tích các gian hàng được mở rộng, có sự cải tiến trong khâu thiết kế. Các gian hàng được gia công kiên cố, đề phòng trường hợp thời tiết xấu.

Ngoài hoạt động thương mại, hội sách còn là nơi tổ chức các buổi giao lưu, tọa đàm, hội thảo về những đề tài liên quan các cuốn sách tiêu biểu hay những vấn đề thời sự được xã hội quan tâm. Khoảng 20 sự kiện liên quan đến văn hóa đọc được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện.

Những đầu sách bán chạy nhất tại Hội sách Hà Nội tháng 4/2017

– Bộ sách Mẹ các nước dạy con trưởng thành – Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Kim Đồng)
– Bộ sách khổng lồ Bigbooks dành cho trẻ em – Nhiều tác giả (Nhà sách Đinh Tị)
– Hồi ký Lý Quang Diệu – Câu chuyện Singapore – Lý Quang Diệu (Nhà sách Alpha Books)
– Khóc, buồn nhưng không bao giờ gục ngã – Glenn Ringtved (Nhà sách Thái Hà)
– Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Roise Nguyễn (Nhà sách Nhã Nam)
– Tuổi 20 – Tôi đã sống như một bông hoa dại – Trang XTD (Nhà xuất bản Trẻ)
– Bộ sách Truyện đọc lịch sử Việt Nam – Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông).

Vĩ Thanh/ Theo Vnexpress.net

Hội sách Hà Nội thu hơn 11 tỷ đồng sau 5 ngàyhttp://1book.vn/wp-content/uploads/hoi-sach-Ha-Noi-2017.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/hoi-sach-Ha-Noi-2017-150x150.jpg1book.vnKhông gian sáchTin tứcHội sách,hoi sach 2017,Hội sách Hà NộiTheo Cục Xuất bản, doanh thu hội nhân Ngày Sách Việt Nam năm nay tương đương năm ngoái. Sau năm ngày hội sách, Cục Xuất bản đưa ra thống kê sơ bộ. Sự kiện với chủ đề 'Sách và sự phát triển tri thức của cộng đồng' quy tụ 80...Mỗi quyển sách một chân trời!