CLICK TẠI ĐÂY

Với chủ đề “Tôn vinh văn hóa đọc – nâng tầm tri thức”, Hội sách mùa xuân 2014 do Thư viện Hà Nội và các công ty chuyên phát hành sách như Nhã Nam, Alpha, Quảng Văn, Đông A, Bách Việt, Văn Việt, Người Trẻ Việt, I love cookbook và Asbooks… phối hợp tổ chức.

sach_mua_xuan

Đối tượng độc giả chính mà Hội sách mùa xuân 2014 hướng tới là giới trẻ, tôn tôn vinh văn hóa đọc của giới trẻ hiện nay.

Hội sách sẽ giới thiệu tới công chúng những cây bút mới và nhiều đầu sách mới dành cho giới trẻ (thuộc nhiều thể loại như sách văn học, sách khoa học thường thức, sách dạy kỹ năng sống…). Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt của chương trình lần này so với những hội sách khác. Hội sách sẽ giới thiệu nhiều đầu sách hay, cùng các hoạt động tôn vinh văn hóa đọc dành riêng cho đối tượng độc giả này như Chương trình ra mắt sách của các tác giả trẻ như Lương Đình Khoa Ai, Lê Ngọc Mẫn và cùng gặp gỡ các tác giả hot nhất hiện nay như: Hoàng Anh Tú, Phan Ý Yên, Minh Nhật, Shino, Lynh Miêu, Quỳnh Thy, Nhật Linh, Leng Keng, Hà Mạnh, Dung Keil,… và họa sỹ trẻ nổi tiếng hiện nay như Tuyệt Đỉnh Sinh Vật, Tùng Nâm, Hoài Bão.

Một điểm hấp dẫn nữa là tại Hội sách độc giả có thể mua sách với giá 0 đồng, mua sách đồng giá.

Hội sách mùa xuân 2014 được coi là Hội sách lớn nhất miền Bắc năm 2014 với mong muốn đem đến cho bạn đọc một hoạt động hấp dẫn trong dịp đầu năm mới, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong bạn đọc trẻ Hà Nội.

Hội sách mùa xuân 2014 sẽ diễn ra từ 14/2/2014 đến 16/2/2014 tại Thư viện Hà Nội 47 Bà Triệu.

Bảo Ngọc/ ICTPress

 

“Hội sách mùa Xuân” 2014 đến với bạn đọc thủ đôhttp://1book.vn/wp-content/uploads/sach_mua_xuan.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/sach_mua_xuan.jpg1book.vnCafe sáchKhuyến mãiVới chủ đề “Tôn vinh văn hóa đọc - nâng tầm tri thức”, Hội sách mùa xuân 2014 do Thư viện Hà Nội và các công ty chuyên phát hành sách như Nhã Nam, Alpha, Quảng Văn, Đông A, Bách Việt, Văn Việt, Người Trẻ Việt, I love cookbook...Mỗi quyển sách một chân trời!