CLICK TẠI ĐÂY

Đọc sách là thú vui của nhiều người, nhưng với nhiều người khác, đọc sách lại là cách dễ dàng nhất để… đi vào giấc ngủ. Nắm bắt được tâm lý này, một khách sạn kiêm thư viện ở Nhật Bản được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách. Book and Bed Tokyo Hotel được thiết kế bởi Makoto Tanijiri và Ai Yoshida của công ty Suppose Design Office, tọa lạc tại tầng bảy của một cao ốc thuộc khu Ikebukuro Tokyo. Được khai trương ngày 5/11/2015, Book and Bed Tokyo trở thành điểm dừng chân lý tưởng để du khách có thể vừa đọc sách vừa cuộn tròn để chìm vào giấc ngủ êm đềm.

library-hotel-book-bed-tokyo-7

Book and Bed Tokyo có khoảng 30 khoang ngủ với 2 loại diện tích: Khoang ‘Compact’ (Nhỏ) có diện tích 205 x 85 cm và “Standard” (Tiêu chuẩn) là 205 x 129 cm.Giá thuê mỗi tối dao động từ 3.800 đến 6.000 yên (32$ – 50$), tùy thuộc vào kích thước của từng khoang. Vào ngày khai trương, khách sạn có 1.700 đầu sách tiếng Anh và tiếng Nhật, nhưng theo kế hoạch, khách sạn sẽ mở rộng thư viện lên đến 3.000 đầu sách trong tương lai.
Theo nhiều thông tin, nếu không có nhu cầu nghỉ qua đêm, bạn có thể ghé thăm khách sạn kiêm thư viện này vào ban ngày và không cần phải đặt trước. Vé vào ban ngày khoảng 1.500 yên cho thời gian giới hạn từ 1 đến 5 giờ chiều.

library-hotel-book-bed-tokyo-2

Những mọt sách khi đi du lịch sẽ có một nơi mới để ở tại Tokyo.

library-hotel-book-bed-tokyo-3

Kệ sách-giường mang đến một nơi tuyệt vời để ngủ.

library-hotel-book-bed-tokyo-4 library-hotel-book-bed-tokyo-5 (1)

Các khoang ngủ tuy nhỏ, nhưng vô cùng ấm áp và có giá khá hợp lý, xứng đáng với tiện ích mà nó mang lại!

library-hotel-book-bed-tokyo-5 library-hotel-book-bed-tokyo-1

The Book and Bed Hotel hiện có 1.700 đầu sách tiếng Anh và tiếng Nhật. Nhưng trong tương lai, nó sẽ có 3000 đầu sách.

library-hotel-book-bed-tokyo-6

Bình Nguyên

Lược dịch từ boredpanda.com

Khám phá Khách sạn-Sách 1700 cuốn sách đầu tiên ở Nhật Bảnhttp://1book.vn/wp-content/uploads/library-hotel-book-bed-tokyo-2.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/library-hotel-book-bed-tokyo-2-150x150.jpg1book.vnKhông gian sáchTin tứcKhách sạn sách ở Nhật Bản,Khách sạn-sách,Thư việnĐọc sách là thú vui của nhiều người, nhưng với nhiều người khác, đọc sách lại là cách dễ dàng nhất để... đi vào giấc ngủ. Nắm bắt được tâm lý này, một khách sạn kiêm thư viện ở Nhật Bản được thiết kế để đáp ứng tối đa...Mỗi quyển sách một chân trời!