“Một trong mười tác phẩm văn chương gây ám ảnh nhất mọi thời đại.” 
– Tạp chí Flavowire

Toàn tập truyện ngắn “Khó mà tìm được một người tốt” của Flannery O’Connor sẽ được chia làm ba tập; sẽ lần lượt đến với độc giả tiếng Việt. Tập đầu tiên có nhan đề Khó mà tìm được một người tốt (A Good Man Is Hard to Find). Tập truyện này ra đời cách đây hơn 60 năm và ngày nay đã trở thành tác phẩm kinh điển mẫu mực của thể loại truyện ngắn.

Mười truyện ngắn trong tập này bao quát nhiều chủ đề khác nhau trải rộng trên khắp nước Mỹ, từ đức tin ngây thơ cho đến sự sám hối, từ sự mông muội tàn nhẫn cho đến những sa ngã của con người, từ các toan tính hèn mọn cho đến những xung đột bạo lực…

Mang đặc điểm của văn học cổ điển với giọng kể lôi cuốn cùng những cái kết giàu kịch tính, thế giới trong truyện ngắn của Flannery O’Connor chứa đựng bầu không khí tăm tối đặc trưng của vùng miền Nam nước Mỹ. 

Khó mà tìm được một người tốt đã được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Bản dịch tiếng Việt của nhà văn Nguyễn Nguyên Phước. 

Khó mà tìm được một người tốt - một trong 10 tác phẩm gây ám ảnh nhất mọi thời đạihttp://1book.vn/wp-content/uploads/kho-ma-tim-duoc-mot-nguoi-tot-1book-1.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/kho-ma-tim-duoc-mot-nguoi-tot-1book-1-150x150.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchFlannery O’Connor,truyện ngắn'Một trong mười tác phẩm văn chương gây ám ảnh nhất mọi thời đại.'  - Tạp chí Flavowire Toàn tập truyện ngắn 'Khó mà tìm được một người tốt' của Flannery O’Connor sẽ được chia làm ba tập; sẽ lần lượt đến với độc giả tiếng Việt. Tập đầu tiên có...Mỗi quyển sách một chân trời!