CLICK TẠI ĐÂY

“Kỹ năng đối diện hiểm nguy” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng để đối phó với những tình huống thiết yếu ngay trong cuộc sống hằng ngày. Mong rằng với cuốn cẩm nang đa năng này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm, an toàn hơn khi gặp sự cố bất ngờ. Qua đó giúp bản thân phát triển và hoàn thiện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và trở thành người có trách nhiệm.

Ky nang doi dien hiem nguy

Cuốn sách bao gồm 3 kỹ năng chính: Kỹ năng phòng thân, Kỹ năng giúp đỡ người khác, Kỹ năng sinh tồn. Từ những kỹ năng cơ bản này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận, học hỏi và tích lũy cho mình những kỹ năng đơn giản nhất khi gặp phải hiểm nguy. Tuy nhiên, cuốn sách này không dành cho trẻ nhỏ, nhưng ba mẹ cần phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng này để chỉ dạy con khi không có ba mẹ bên cạnh. Dạy bé cách khi gặp người lạ, Khi có người lạ chạm vào cơ thể hay dạy bé nhớ tên, địa chỉ nhà của mình… Khi đó trẻ sẽ cảm thấy an toàn hơn khi bước ra khỏi vòng tay của mẹ.

Là một chuyên gia xử lý các tình huống khẩn cấp, Josheph Dred luôn quan tâm từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất (như làm sao cầm máu khi bị chảy máu cam) cho đến những tình huống nghiêm trọng do thiên tai gây ra. Chính vì thế khi viết cuốn sách này Josheph Dred thấy mình thật may mắn khi có được cơ hội quý báu để sắp xếp lại và chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm đã đúc kết được sau nhiều năm làm việc.

TL/1book.vn

Kỹ năng đối diện hiểm ngay: 131 kỹ năng giúp cuộc sống an toànhttp://1book.vn/wp-content/uploads/ky-nang-doi-dien-hiem-nguy-1book.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/ky-nang-doi-dien-hiem-nguy-1book-150x150.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchcam nang gia dinh,ky nang doi dien hiem nguy,sách mới“Kỹ năng đối diện hiểm nguy” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng để đối phó với những tình huống thiết yếu ngay trong cuộc sống hằng ngày. Mong rằng với cuốn cẩm nang đa năng này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm, an toàn...Mỗi quyển sách một chân trời!