Ngày 20-11, Mẹ giúp con chọn hoa gói quà cho thầy cô giáo của con. Nhưng mẹ ơi, mẹ có biết không, mẹ chính là cô giáo tuyệt vời đầu tiên của con.

Khi con còn nhỏ mẹ dạy con nói những âm thanh ngọt ngào đầu tiên, lúc con lớn hơn, con đến trường, cô giáo ở lớp dạy con kiến thức còn mẹ truyền cho con tình yêu nguồn sáng tri thức ấy, nhắc con nhớ nâng niu sách. Mẹ dạy con nên biết lắng nghe, cảm thông với người khác với trái tim bao dung… 

20-11, ngày hội của những người truyền lửa, con chúc Thầy Cô mạnh khoẻ, thành công. Và, con cảm ơn một cô giáo không đứng trên bục giảng mà lặng lẽ gieo hạt giống mơ ước trong con, MẸ thân yêu! Mẹ ơi mẹ luôn hạnh phúc nhé!

(Bài viết của bạn Phong Linh gửi về tham gia cuộc thi “Gửi lời tri ân” do Nghệ thuật và Sách/1book.vn tổ chức trong tháng 11)

http://1book.vn/wp-content/uploads/hoa-hong4.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/hoa-hong4-300x300.jpg1book.vnSáng tácTản mạnNgày 20-11, Mẹ giúp con chọn hoa gói quà cho thầy cô giáo của con. Nhưng mẹ ơi, mẹ có biết không, mẹ chính là cô giáo tuyệt vời đầu tiên của con. Khi con còn nhỏ mẹ dạy con nói những âm thanh ngọt ngào đầu tiên, lúc...Mỗi quyển sách một chân trời!