CLICK TẠI ĐÂY

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2016 sắp tới, các công ty sách, các trang bán sách online liên tục mở ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá sách đến bạn đọc. Sau đây, 1BOOK tổng hợp và giới thiệu một số chương trình hấp dẫn của hai nhà bán sách online lớn nhất Việt Nam mà các bạn sẽ quan tâm đế năm bắt mua được những đầu sách hay với giá cực hấp dẫn.

1. Kho sách giảm giá của Vinabook:

Với đủ các lĩnh vực, Kho sách giảm giá của Vinabook thật sự là một lựa chọn tốt cho các bạn khi mua online với những quyển giảm giá lên tới 70%. Tuy có ít sách mới xuất bản và để tìm cho mình một quyển sách ưng ý hẳn sẽ tốn thời gian nhưng với mức giá giảm sẽ làm bạn phải chịu bỏ công.

Các bạn có thể truy câp TẠI ĐÂY để vào lựa cho mình một quyển trong Kho sách giảm giá của Vinabook.

2. Tháng sách trực tuyến Tiki:

sach giam gia tiki, vinabook

Tháng sách trực tuyến 2015 của Tiki diễn ra từ ngày 5/12 đến 31/12/2015. Chương trình khuyến mãi sách của Tiki tổ chức bài bản hơn với các mức giảm giá từ 25% – 60%. Bên cạnh đó, khi mua hàng tùy vào mức giá đơn hàng, các bạn còn được tặng các phần quà kèm theo như Bookcare hay lịch để bàn. Và còn rất nhiều điều thú vị.

Các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY để mua nhé.

1BOOK tổng hợp 

Mừng năm mới 2016 với đại tiệc sách giảm giá siêu hấp dẫn từ Vinabook và Tikihttp://1book.vn/wp-content/uploads/sach-giam-gia-2016-1024x413.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/sach-giam-gia-2016-300x300.jpg1book.vnCafe sáchKhuyến mãihoi cho sach,khuyến mãi sách,sach giam gia,sach giam gia 2016Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2016 sắp tới, các công ty sách, các trang bán sách online liên tục mở ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá sách đến bạn đọc. Sau đây, 1BOOK tổng hợp và giới thiệu một số chương trình hấp dẫn của hai...Mỗi quyển sách một chân trời!