“Tủ sách thành công” của Dale Carnegie là cẩm nang giúp người đọc định hướng bản thân trên hành trình tìm ý nghĩa cuộc sống.

5 đầu sách mới ra của Dale Carnegie.

Các đầu sách của Dale Carnegie vừa phát hành ở Việt Nam.

Từng quyển trong tủ sách đưa ra những lời khuyên cụ thể kèm theo ví dụ thực tế, giúp người đọc phát triển các kỹ năng mềm để giải quyết nhiều vấn đề mỗi cá nhân đối mặt trong công việc lẫn cuộc sống, tăng cường khả năng cạnh tranh của mỗi người. Dale Carnegie cho rằng gây dựng cuộc sống trọn vẹn không khó như nhiều người nghĩ, chỉ cần mỗi người có sự chuẩn bị tốt về kiến thức, lối sống, mối quan hệ… và hiểu rõ bản thân muốn gì.

Dale Carnegie (1888-1955) là nhà văn, diễn giả nổi tiếng người Mỹ. Ông từng  phát triển các khóa học nổi tiếng về tự cải thiện bản thân, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện doanh nghiệp, nghệ thuật nói chuyện trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách nghệ thuật sống, trong đó nổi tiếng nhất là Đắc nhân tâm (How to Win Friends and Influence People).

Nguồn: Thanh Phương/VnExpress

Năm cuốn sách về thành công của tác giả 'Đắc nhân tâm'http://1book.vn/wp-content/uploads/dac-nhan-tam-8.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/dac-nhan-tam-8-150x150.jpghuyĐiểm sáchKhông gian sách'Tủ sách thành công' của Dale Carnegie là cẩm nang giúp người đọc định hướng bản thân trên hành trình tìm ý nghĩa cuộc sống. Các ấn phẩm vừa được dịch sang tiếng Việt gồm: 10 bước để có cuộc sống trọn vẹn, Thay đổi để thành công, Chiến thắng nỗi...Mỗi quyển sách một chân trời!