CLICK TẠI ĐÂY

Hiệu sách El Ateneo Spelendid tọa lạc ở Buenos Aires, Argentina được biết đến như một hiệu sách vĩ đại với kiến trúc đẹp và cách bài trí tác phẩm khoa học.

Hiệu sách El Ateneo Spelendid-01-1book.vnHiệu sách này từng là nhà hát El Ateneo Spelendid nổi tiếng từ thập niên 20 – nơi đầu tiên trên thế giới chiếu phim có âm thanh. Ảnh Inhabitat.com.

Hiệu sách El Ateneo Spelendid-02-1book.vnNơi này có sức chứa 1.050 chỗ ngồi, từng là nơi mà các nghệ sĩ lừng danh nhất đất nước như Carlos Gerdel, Roberto Firpo và Ignacio Corsini… thường biểu diễn. Ảnh holafrombuenosaires.

Hiệu sách El Ateneo Spelendid-03-1book.vnEl Ateneo Spelendid giữ nguyên kiến trúc cũ, đặc biệt phần nội thất, ban công, những bức màn sân khấu… Ảnh Inhabiat.com.

Hiệu sách El Ateneo Spelendid-04-1book.vnHiện tại, El Ateneo vừa là một hiệu sách, quầy bán băng đĩa nhạc và quán cà phê. Ảnh Journeysbyjill.com.

Hiệu sách El Ateneo Spelendid-05-1book.vnNhững đường cong mềm mại cùng hàng ngàn đầu sách sẽ khiến bạn mê mẩn. Ảnh Lucia’s travel.

Hiệu sách El Ateneo Spelendid-06-1book.vnTrần nhà, kệ sách, không gian đọc… của El Ateneo được sơn phủ cẩn thận, công phu với lối bố trí sang trọng mà khoa học. Ảnh Blogspot.com.

Hiệu sách El Ateneo Spelendid-07-1book.vnElteneo được coi là niềm tự hào của người dân Buenos Aires. Hiệu sách đón hàng nghìn khách du lịch tới thăm mỗi năm. Ảnh Travel.spotcool.stuff.com.

Hiệu sách El Ateneo Spelendid-08-1book.vnĐể thuận lợi cho việc tham quan, Elteneo mở cửa liên tục 24h hàng ngày. Ảnh Static.panoramio.com.

Khánh Linh/ Theo Zing News

Ngắm El Ateneo - Hiệu sách vĩ đại nhất thế giớihttp://1book.vn/wp-content/uploads/Hiệu-sách-El-Ateneo-Spelendid-08-1book.vn_.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/Hiệu-sách-El-Ateneo-Spelendid-08-1book.vn_-300x300.jpg1book.vnKhông gian sáchTin tứcEl Ateneo Spelendid,hiệu sách đẹp,hiệu sách đẹp nhất thế giới,Hiệu sách El Ateneo Spelendid,hiệu sách vĩ đại nhất thế giớiHiệu sách El Ateneo Spelendid tọa lạc ở Buenos Aires, Argentina được biết đến như một hiệu sách vĩ đại với kiến trúc đẹp và cách bài trí tác phẩm khoa học. Hiệu sách này từng là nhà hát El Ateneo Spelendid nổi tiếng từ thập niên 20 – nơi...Mỗi quyển sách một chân trời!