Nghệ thuật hòa bình – Những lời dạy của khai tổ Aikido do John Stevens tập hợp những lời dạy được rút ra từ những cuộc trò chuyện và ghi chép của Ueshiba Morihei (Thực Chi Thịnh Bình, 1883-1969), vị khai sáng môn võ thuật Aikido (Hiệp khí đạo).

Mặc dù là một võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử, Ueshiba Morihei lại là một đại sư của tinh thần hoà bình, chống lại bạo lực. Suốt đời mình, ông bị phiền não trầm trọng bởi những xung đột, chinh chiến và giao tranh.

Trên hành trình truy vấn tinh thần, Morihei tin rằng sức mạnh đích thực của võ sĩ đạo, chính là tình yêu thương. Ông quy ẩn tại Nhật và chuyên tâm tinh luyện, truyền bá Aikido – có thể hiểu là Nghệ thuật Hoà Bình.

Khai tổ Aikido – Ueshiba Morihei

Những lời dạy mở ra con đường tinh thần võ sĩ là dựa trên tình thương, trí tuệ, đức vô uý, và tình yêu thiên nhiên. Đây là cuốn sách gối đầu giường không thể thiếu của mọi môn sinh Aikido. Người đọc sẽ tự tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi vẫn luôn gây nhiều tranh cãi và ngộ nhận: tinh thần của Aikido là gì; vì sao Aikido không có thi đấu; Aikido khác biệt với những môn võ còn lại như thế nào…

Nghệ thuật hòa bình – Những lời dạy của khai tổ Aikido không chỉ dành cho những môn sinh Aikido hay giới võ học, mà có thể xem như những thiền luận đầy cô đọng, ý vị, đem lại cho tâm trí chúng ta sự an nhiên, tự tại.

Sách: Nghệ thuật hòa bình – Những lời dạy của khai tổ Aikido

Giá: 99.000đ

Nghệ thuật hòa bình - Những lời dạy của khai tổ Aikidohttp://1book.vn/wp-content/uploads/nghe-thuat-hoa-binh-nhung-loi-day-cua-khai-to-aikido.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/nghe-thuat-hoa-binh-nhung-loi-day-cua-khai-to-aikido-150x150.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchNghệ thuật hòa bình - Những lời dạy của khai tổ Aikido do John Stevens tập hợp những lời dạy được rút ra từ những cuộc trò chuyện và ghi chép của Ueshiba Morihei (Thực Chi Thịnh Bình, 1883-1969), vị khai sáng môn võ thuật Aikido (Hiệp khí đạo). Mặc...Mỗi quyển sách một chân trời!