Với cuốn “Cảm ơn người lớn” sắp phát hành, bạn đọc sẽ gặp lại những nhân vật trong “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” của Nguyễn Nhật Ánh.

Nguyễn Nhật Ánh là một người viết khỏe, sung sức khi đều đặn ra sách mới hàng năm. Theo thông tin từ NXB Trẻ, tác phẩm mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh có tên Cảm ơn người lớn sẽ chính thức lên kệ trên toàn quốc vào ngày 17/11.

Sách sẽ ra mắt vào ngày 17/11.

Cùng thời điểm này, thông tin tác phẩm Mắt biếc được dựng thành phim khiến niềm vui của người yêu thích truyện Nguyễn Nhất Ánh được nhân đôi. Victor Vũ (người dàn dựng thành công Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh) tiếp tục đạo diễn, bộ phim đang trong quá trình tuyển diễn viên.

Tác phẩm sắp phát hành Cảm ơn người lớn tiếp tục là một áng văn lãng mạn, giọng hài hước quen thuộc dành cho trẻ em và những ai từng là trẻ em.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ – cuốn sách đã phát hành 400.000 bản của Nguyễn Nhật Ánh.

Nếu là một fan của Nguyễn Nhật Ánh, độc giả sẽ thích thú khi gặp lại trong tác phẩm mới nhất này các nhân vật như Mùi, Tủn, Tí sún, Hải cò trong Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ.

Qua trang sách, bạn đọc được đắm mình vào những ước mơ điên rồ, ngốc nghếch nhưng trong veo của tuổi mới lớn hồn nhiên và đầy ắp dự định. Khi họ đã trưởng thành, cuộc đời của những nhân vật mà bạn đọc yêu quý sẽ ra sao?

Cảm ơn người lớn được tiết lộ sẽ làm người đọc thổn thức qua 19 chương sách đầy ắp tình bạn ngây thơ, tình xóm giềng tốt lành nhân ái, tình yêu đắm đuối ngọt ngào…

Cuốn sách ra mắt đúng 10 năm sau khi Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ phát hành.

Nguồn: Tần Tần/zing.vn

Nguyễn Nhật Ánh sắp ra sách mới, giữ thông lệ mỗi năm một cuốnhttp://1book.vn/wp-content/uploads/nguyen-nhat-anh-sap-ra-sach-moi-giu-thong-le-moi-nam-mot-cuon-1.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/nguyen-nhat-anh-sap-ra-sach-moi-giu-thong-le-moi-nam-mot-cuon-1-150x150.jpghuyKhông gian sáchTin tứcVới cuốn 'Cảm ơn người lớn' sắp phát hành, bạn đọc sẽ gặp lại những nhân vật trong 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ' của Nguyễn Nhật Ánh. Nguyễn Nhật Ánh là một người viết khỏe, sung sức khi đều đặn ra sách mới hàng năm. Theo thông...Mỗi quyển sách một chân trời!