37 tác giả, chủ yếu là các nhà báo Việt Nam, với 39 tác phẩm làm nên nội dung cuốn sách Nick Út – Huyền thoại giản dị (ảnh), vừa ra mắt tại TP.HCM. 

sach-nickut-1book.vn

Sách dày 200 trang, với 4 phần khái quát về cuộc sống và thành công của nhà báo Huỳnh Công Út (Nick Út), phóng viên hãng tin Associated Press (AP). Ông là người Việt Nam duy nhất từng đoạt giải Pulitzer với bức ảnh Em bé napalm, được chụp vào thời kỳ chiến tranh Việt Nam.

Chủ biên cuốn sách, nhà báo Giản Thanh Sơn, hiện có 30 năm viết báo và nhiếp ảnh. Ông từng cho ra mắt nhiều đầu sách, bộ ấn phẩm như: Chân dung chính khách, Việt Nam nhìn từ không trung, Dấu ấn hội nhập….

Đặng Sinh/ Theo Thanhnien

 

Nhà báo làm sách về Nick Úthttp://1book.vn/wp-content/uploads/sach-nickut-1book.vn_.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/sach-nickut-1book.vn_-300x300.jpg1book.vnKhông gian sáchTin tức37 tác giả, chủ yếu là các nhà báo Việt Nam, với 39 tác phẩm làm nên nội dung cuốn sách Nick Út - Huyền thoại giản dị (ảnh), vừa ra mắt tại TP.HCM.  Sách dày 200 trang, với 4 phần khái quát về cuộc sống và thành công của...Mỗi quyển sách một chân trời!