Hai cuốn bách khoa bằng tranh được dịch từ bản gốc tiếng Hungary của tác giả Kész Barnabás có tên “Warriors” và “Knights”.

Chiến tranh xưa nay luôn gắn liền với lịch sử thế giới. Chiến tranh không chỉ nhằm mục đích hủy diệt, mà hơn thế nữa, còn vì sự sinh tồn và chế ngự. Những chiến binh dũng cảm chính là những người đem lại hòa bình cho người khác bằng chính sinh mạng của mình.

Sách 3D đầu tiên tại Việt Nam

Bìa của cuốn sách Chiến Binh.

Bộ sách giới thiệu một cách toàn diện và sinh động về những chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới; từ vũ khí, chiến lược, nghệ thuật quân sự cho đến những chiến tích vinh quang của họ.

Sách 3D đầu tiên tại Việt Nam

Bìa cuốn Hiệp sĩ.

Với những hình ảnh minh họa 3D sinh động, chân thực, Chiến binh và Hiệp sĩ sẽ đưa độc giả về thời kỳ của những đội quân tài giỏi vương triều Pharaoh, những chiến binh với biểu tượng rồng của Trung Hoa cổ đại, binh đoàn sắt của Hy Lạp và La Mã, cùng các chiến binh Samurai và Mông Cổ được mệnh danh là những hiệp sĩ vùng viễn đông…

Điểm thú vị và độc đáo là: mỗi cuốn sách được tặng kèm một chiếc kính 3D, giúp người đọc có thể tiếp cận hình ảnh một cách dễ dàng, vô cùng sinh động và hấp dẫn. 

Hiệp sĩ và Chiến binh của tác giả Kész Barnabás có giá bìa 110.000 đồng/cuốn.

Mỹ Hằng/ Theo Zing News

Sách 3D đầu tiên tại Việt Namhttp://1book.vn/wp-content/uploads/Hiep_si_Cover.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/Hiep_si_Cover-274x300.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchđọc sách,đọc tiểu thuyết,đọc truyện,sách,sách hay,tiểu thuyết,truyện ngắnHai cuốn bách khoa bằng tranh được dịch từ bản gốc tiếng Hungary của tác giả Kész Barnabás có tên “Warriors” và 'Knights”. Chiến tranh xưa nay luôn gắn liền với lịch sử thế giới. Chiến tranh không chỉ nhằm mục đích hủy diệt, mà hơn thế nữa, còn vì...Mỗi quyển sách một chân trời!