CLICK TẠI ĐÂY

“The Girl on the Train” – tác phẩm đứng đầu danh sách sách bán chạy của nhiều bảng xếp hạng – đã phát hành tại Hà Nội hôm 25/12.

The Girl on the Train (nhan đề tiếng Việt là Cô gái trên tàu) của tác giả Paula Hawkins xuất bản đầu năm nay. Tác phẩm trở thành bestseller, thành công với hàng triệu bản in. Trang bán sách trực tuyến Amazon tổng kết 20 cuốn bán chạy nhất trong năm, trong đó The Girl on the Train đứng đầu, vượt qua tiểu thuyết ăn khách 50 sắc thái phần bốn và Go Set a Watchman – phần hai của Giết con chim nhại.

Sách cũng trụ 46 tuần (gần một năm) tại bảng xếp hạng của New York Times, trong đó có 21 tuần đứng ở vị trí số một. Tác phẩm được hãng DreamWorks mua bản quyền dựng thành phim.

sach hot the gioi 2015 ra mat tai viet nam

Sách “Cô gái trên tàu” được Huyền Vũ dịch.

Cô gái trên tàu kể về Rachel – một phụ nữ đã ly dị và mất việc. Chìm trong rượu và cay đắng, đôi lúc Rachel rơi vào trạng thái mất trí nhớ. Chẳng còn nơi nào để đến và đi, ngày ngày, cô bắt tàu vào thành phố, như thể mình vẫn đi làm. Để trốn tránh cuộc đời thất bại, cô nhìn qua cửa sổ đoàn tàu và tưởng tượng ra cuộc đời của những người khác.

Hàng ngày, cô chứng kiến một cặp ăn sáng tại cửa hàng gần chỗ tàu dừng. Nhưng một sáng, mọi chuyện bỗng thay đổi. Một cô gái bị mất tích, một xác chết được phát hiện trong rừng. Rachel biết cô đã chứng kiến, thậm chí can dự vào những sự việc khủng khiếp. Cô quyết tìm lời giải thích, nhưng trí óc mờ hơi rượu không cho phép cô nhớ nổi điều gì.

sach hot the gioi 2015 ra mat tai viet nam

Tác giả Paula Hawkins.

Tác phẩm trinh thám nhưng cũng là một tiểu thuyết về tâm lý. Cuốn sách đầy bí mật và thương tổn mang tới những câu hỏi về bản chất mỗi con người.

Lam Thu/ Vnexpress.net

Sách hot thế giới năm 2015 ra mắt tại Việt Namhttp://1book.vn/wp-content/uploads/tac-gia-Co-gai-tren-tau-2.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/tac-gia-Co-gai-tren-tau-2-300x297.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchCô gái trên tàu,điểm sách,Paula Hawkins,The Girl on the Train'The Girl on the Train' - tác phẩm đứng đầu danh sách sách bán chạy của nhiều bảng xếp hạng - đã phát hành tại Hà Nội hôm 25/12. The Girl on the Train (nhan đề tiếng Việt là Cô gái trên tàu) của tác giả Paula Hawkins xuất bản...Mỗi quyển sách một chân trời!