CLICK TẠI ĐÂY

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa tặng trọn bộ tác phẩm của ông cho bộ đội và nhân dân Trường Sa vào sáng 15-5.

1book-NNA(Ảnh: internet)

Đây là tất cả các đầu sách của Nguyễn Nhật Ánh được xuất bản cho đến nay, bao gồm 94 cuốn, trong đó có các tác phẩm nổi tiếng qua nhiều thế hệ: Bong bóng lên trời, Thằng Quỷ nhỏ, Bàn có năm chỗ ngồi, Cô gái đến từ hôm qua, Còn chút gì để nhớ, cả những quyển viết về quê hương xứ Quảng như Sương khói quê nhà, Người Quảng đi ăn mì Quảng…. Đại tá Nguyễn Hải Triều – đại diện Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Hải quân phía Nam – đã tiếp nhận số sách trên và cho biết sẽ chuyển đến các em thiếu nhi đang sinh sống ở Trường Sa, bổ sung vào số sách của các nhà văn hóa, thư viện tại huyện đảo Trường Sa.

Cùng ngày, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cũng tặng trọn bộ sách của ông cho lực lượng vũ trang Quân khu 7. Trung tá Ngô Xuân Giang – Tổng biên tập báo – truyền hình Quân khu 7 tiếp nhận số sách trên và cho biết vào cuối tháng 5 này Quân khu 7 có tổ chức đoàn về nguồn tại Côn Đảo, bộ sách của Nguyễn Nhật Ánh sẽ được đưa ra tặng cho cán bộ, chiến sĩ tại Côn Đảo trong dịp này.

LAM ĐIỀN

(Theo TTO)

Sách Nguyễn Nhật Ánh ra Trường Sahttp://1book.vn/wp-content/uploads/1book-NNA.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/1book-NNA-300x300.jpg1book.vnKhông gian sáchTin tứcNguyễn Nhật Ánh,tặng sách,tin sách,Trường SaNhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa tặng trọn bộ tác phẩm của ông cho bộ đội và nhân dân Trường Sa vào sáng 15-5. (Ảnh: internet) Đây là tất cả các đầu sách của Nguyễn Nhật Ánh được xuất bản cho đến nay, bao gồm 94 cuốn, trong đó có các...Mỗi quyển sách một chân trời!