CLICK TẠI ĐÂY

Sách đọc Tết hay sách tặng Tết luôn có ý nghĩa với người đọc sách. Bỏ qua những món quà vật chất, chọn cho mình một quyển sách hay để đọc trong dịp Tết hay tặng người thân, bạn bè đôi khi lại tạo nên những bất ngờ. Hôm nay, 1BOOK giới thiệu đến các bạn một số quyển sách cho mùa Tết này!

1. 365 ngày An Lạc và 365 ngày Yêu Thương

Đây là bộ sách để bàn (không có lịch) tập hợp những câu nói của Thiền sư Thích Nhất Hạnh với 2 chủ đề chính là An Lạc và Yêu Thương. Bộ sách được thiết kế đẹp mắt, chất liệu in màu cao cấp, có thể thu gọn trong một chiếc hộp hoặc để ra như một cuốn lịch nhỏ nhắn rất thuận tiện mà bạn có thể đặt ở bất cứ đâu: bàn làm việc, giá sách, xe hơi… Mỗi ngày sẽ trải qua với một châm ngôn sống, giúp bạn luôn giữ được động lực, sự yêu thương, cuộc sống nội tâm an yên.
Bộ sách có thể làm quà tặng cực kỳ sang trọng và ý nghĩa.

2. Sách Tết

Ảnh: internet

Cuốn sách có nội dung phong phú xoay quanh tám chủ đề: Văn, Thơ, Sử, Cổ tích, Bình thơ, Góc nhìn, Vĩ thanh với sự tham gia của không chỉ những nhà văn, nhà thơ, mà còn có các họa sĩ, nhạc sĩ, nhà phê bình, nghiên cứu. Không chỉ mang nội dung cái nhìn của con người hôm nay mà nó còn góp phần khôi phục, lưu giữ các phong tục, hương vị Tết xưa của người Việt.
Quyển sách hứa hẹn mang lại một hương vị về một truyền thống sách Tết xưa. Đây cũng là một món quà đẹp và trang trọng đậm chất văn hóa cho mùa Tết Kỷ Hợi 2019.

3. Mùi hương trầm

Nếu bạn là một tín đồ Phật giáo, hoặc người muốn tìm hiểu về 3 trung tâm Phật giáo lớn nhất thế giới: Ấn Độ, Trung Quốc, Tây Tạng và đặc biệt nếu bạn sẵn sàng cho một chuyến hành hương dịp tết này thì đây là quyển sách bạn không thể bỏ qua.
“Mùi hương trầm” ghi lại những kiến thức, chiêm nghiệm của chính tác giả Nguyễn Tường Bách sau một hành trình tâm linh.

4. Miền sương khói – Giai phẩm về Đà Lạt

mien suong khoi giai pham ve da lat

Đà Lạt luôn được nhắc đến với vô vàn những tên gọi: thành phố mộng mơ, thành phố ngàn hoa, thành phố tình yêu, phố sương mù… Đó đều là những mỹ từ mà người yêu Đà Lạt dành tặng cho thành phố này. Giai phẩm về Đà Lạt – Miền sương khói gồm 3 phần Tản văn – Truyện ngắn – Biên khảo, sẽ mang đến bạn đọc những tâm tưởng, ký ức đẹp về miền đất này.
Các tác giả có mặt trong giai phẩm về Đà Lạt lần này: Alexandre Yersin, P. Munier, Hàn Mặc Tử, Quách Tấn, Bùi Giáng, Phạm Công Thiện, Phạm Duy, Nguyễn Xuân Hoàng, Trịnh Công Sơn, Trịnh Cung, Hoàng Ngọc Tuấn, Lê Uyên Phương, Vi Khuê, Nguyễn Hàng Tình, Phan Dũng, Đoàn Thạch Biền, Nghi Thủy, Nguyễn Vĩnh Nguyên…

Tùy Phong/1BOOK.VN

Sách Tết, 4 quyển sách không thể bỏ qua trong năm mới này!http://1book.vn/wp-content/uploads/365-ngay-an-lac-365-ngay-yeu-thuong-thich-nhat-hanh.pnghttp://1book.vn/wp-content/uploads/365-ngay-an-lac-365-ngay-yeu-thuong-thich-nhat-hanh-150x150.png1book.vnĐiểm sáchKhông gian sách365 ngay an lac,365 ngay yeu thuong,mien suong khoi,sach tet,thich nhat hanhSách đọc Tết hay sách tặng Tết luôn có ý nghĩa với người đọc sách. Bỏ qua những món quà vật chất, chọn cho mình một quyển sách hay để đọc trong dịp Tết hay tặng người thân, bạn bè đôi khi lại tạo nên những bất ngờ. Hôm...Mỗi quyển sách một chân trời!