Đắc Nhân Tâm là cuốn sách tôi đã đọc từ năm ngoái và thay đổi cuộc đời tôi từ đó. Khi đọc Đắc Nhân Tâm, bạn như bước vào một thế giới hoàn mỹ, ở đó có những quy tắc vàng để khiến cuộc sống bạn hoàn hảo hơn. Nội dung là để truyền tải những lối sống tốt đẹp, những điều chúng ta nên làm và không nên làm trong cuộc sống bằng những câu chuyện rất gần gũi, thông điệp trong từng dòng chữ rất tinh tế và tuyệt vời.

Mặc dù, hết thảy những điều đó có thể bạn đã được học từ nhỏ, rằng không nên tổn thương người khác, rằng hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ nhau hơn, nhưng ở trong Đắc Nhân Tâm, bạn sẽ hiểu rõ thực sự nó sẽ đem lại hiệu quả gì và hậu quả gì. Những câu chuyện gần gũi, những câu nói tâm đắc, sẽ khiến bạn gập sách lại và suy ngẫm thật lâu mới thấu hiểu rõ những điều tinh túy đó.

Cuốn sách quả thật là con đường dẫn tới thành công và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu như bạn đọc được khi còn nhỏ, tôi hy vọng bạn sẽ học điều nhiều bài học để hình thành nên nhân cách bản thân mình từ khi còn nhỏ. Nếu như bạn đọc được khi ở lứa tuổi thiếu niên, nó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều, vì lúc đó thế giới rất rộng lớn, nó sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống bằng lối suy nghĩ tích cực và cư xử với mọi người một cách thông minh và đầy văn hóa. Từ khi đọc Đắc Nhân Tâm, tôi  đã thay đổi bản thân mình rất nhiều. Tôi cảm nhận lối hành xử của bản thân lúc trước chưa tốt lắm và cố gắng hoàn thiện, ngày càng tốt hơn mỗi ngày.  Bài học khó nhất là học cách làm người, từng chương của Đắc Nhân Tâm sẽ giúp bạn học được bài học đó. Tôi ước gì mọi người đều được đọc qua Đắc Nhân Tâm một lần!

Chương Phong Phú/1book.vn

Sách và tôi 2017: Cuốn sách dẫn đến thành cônghttp://1book.vn/wp-content/uploads/1123-1493801476304.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/1123-1493801476304-150x150.jpg1book.vnKhông gian sáchSách và Tôisách và tôi 2017,sách và tôi 2017. sach va toi 2017Đắc Nhân Tâm là cuốn sách tôi đã đọc từ năm ngoái và thay đổi cuộc đời tôi từ đó. Khi đọc Đắc Nhân Tâm, bạn như bước vào một thế giới hoàn mỹ, ở đó có những quy tắc vàng để khiến cuộc sống bạn hoàn hảo hơn....Mỗi quyển sách một chân trời!