Tôi mong một ngày nào đó được đi tàu để trải nghiệm cái cảm giác như trong quyển sách “Hành trình đến thành công của tuổi trẻ”. Cái cảm giác mà mỗi khi nhớ lại, tôi luôn thấy những bài học mà bản thân càng phải cố gắng hơn nữa để có thể đến được đích của cuộc sống.

Tôi là một người trẻ tuổi và cũng đang đi trên con đường theo đuổi thành công. Con đường đó thật nhiều thử thách phải đối mặt. Có nhiều lúc không thể tránh khỏi nản lòng, thất bại, ước sao cuộc đời đừng tàn nhẫn và khắc nghiệt như thế nữa. Những lúc đó, tôi chỉ muốn tạm dừng lại tất cả, đến một nơi bình yên để có thể suy nghĩ lại về những gì đã qua. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa đến được cái đích mong mỏi đó. Nhưng may mắn thay, tôi biết được bản thân mình đang ở đâu và cần phải chuẩn bị những gì. Tôi tìm được vị trí của mình khi đọc quyển sách này.

Xuyên suốt quyển sách là hình ảnh con tàu với những câu chuyện từ lúc chọn tàu, mua vé, cho đến hồi tưởng trên đường đi. Mỗi một chặng đường, mỗi con người, mỗi sự việc, tất cả là do sự lựa chọn của bạn.

Không phải ai cũng thành công khi trẻ, nhưng có nhiều người trẻ vẫn đang hàng ngày tìm đường để đi tới cái đích đó. Không thể khẳng định rằng đọc quyển sách này sẽ mang lại thành công cho bạn, nhưng có thể rất nhiều người sẽ tìm được con đường mà mình sẽ đi để có thể tới thành công. Một quyển sách khi truyền cảm hứng được cho người đọc là một điều hạnh phúc. Một độc giả có thể đọc được quyển sách hay là một điều may mắn. Mong rằng, bạn sẽ có được diều may mắn và hạnh phúc khi đọc quyển sách này.

Tên sách: Hành trình đến thành công của tuổi trẻ
Tác giả: Roger Leslie
Nhà xuất bản trẻ
Biên dịch: Nguyễn Văn Phước –Huy Hoàng –Tâm Hằng – Ngọc Hân

Đỗ Thị Kiều Anh/ 1book.vn

Sách và Tôi 2017: Hành trình đến thành công của tuổi trẻhttp://1book.vn/wp-content/uploads/hanh-trinh-den-thanh-cong-cua-tuoi-tre-1book.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/hanh-trinh-den-thanh-cong-cua-tuoi-tre-1book-150x150.jpg1book.vnKhông gian sáchSách và Tôisách và tôi 2017. sach va toi 2017Tôi mong một ngày nào đó được đi tàu để trải nghiệm cái cảm giác như trong quyển sách “Hành trình đến thành công của tuổi trẻ”. Cái cảm giác mà mỗi khi nhớ lại, tôi luôn thấy những bài học mà bản thân càng phải cố gắng hơn...Mỗi quyển sách một chân trời!