Cho dù bạn là chuyên gia về dịch vụ tài chính hay người mới chập chững bước vào nghề, bạn hiểu về công việc kinh doanh. Bạn đã nỗ lực để đạt được kiến thức về sản phẩm của mình. Nhưng, bạn có biết làm sao để thuyết phục khách hàng, để họ lắng nghe và sử dụng sản phẩm của bạn không?

Làm chủ nghệ thuật bán hàng, đặc biệt trong dịch vụ tài chính phụ thuộc vào sự hợp tác và giao tiếp dễ hiểu với khách hàng. Phải làm sao nhanh chóng để lấy được lòng tin của khách hàng, để họ cảm thấy yêu thích sản phẩm của bạn, luôn tìm lời khuyên từ bạn và trở thành khách hàng thân thiết của bạn, đó chính là nền tảng của kinh doanh.

Đó là những điều mà cuốn sách này muốn nhắc đến. Và theo tôi, nó cũng hoàn toàn chính xác.

Trước khi đọc cuốn sách này, tôi cũng đã đọc vài cuốn sách về kinh doanh. Thật sự, tất cả đều rất có ích với tôi. Nhưng đến khi biết được cuốn sách này, những điều được viết chi tiết và cũ thể, làm tôi có thêm cái nhìn sâu hơn về kinh doanh, không phải là đưa cho khách hàng cái gì, là khách hàng phải sử dụng cái đó, mà là phải hiểu khách hàng, phải biết họ muốn điều gì, trò chuyện với họ như những người bạn, một khi đã biết những gì khách hàng muốn, thì ta biết phải đem đến cho họ những gì.

Đặc biệt, những điều được viết trong cuốn sách, không quá cao siêu, nó rất gần với thực tế và vô cũng hữu ích.

Cuốn sách này, đã trả lời rất nhiều câu hỏi mà tôi muốn được biết. Từ đó tôi rút ra được cho mình khá nhiều điều cho công việc kinh doanh của mình.

Trước tiên hãy xem khách hàng là những người bạn, trò chuyện với họ, để họ hiểu ta và ta cũng hiểu họ.

Đặt ra những câu hỏi với khách hàng để hiểu về nhu cầu của họ?

Tiếp nhận phản hồi của khách hàng, trân trọng những điều khách hàng nói, để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất của?

Luôn làm mọi thứ trở nên đơn giản, càng đơn giản càng tốt.

Hãy làm việc một cách chăm chỉ, nên có cho mình những người bạn cùng chí hướng, làm việc nhóm sẽ tốt hơn làm một mình.

QL/1book.vn

Sách và Tôi 2017: Làm chủ nghệ thuật bán hànghttp://1book.vn/wp-content/uploads/lam-chu-nghe-thuat-ban-hang-tom-hopkins-1book-1.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/lam-chu-nghe-thuat-ban-hang-tom-hopkins-1book-1-150x150.jpg1book.vnKhông gian sáchSách và TôiCho dù bạn là chuyên gia về dịch vụ tài chính hay người mới chập chững bước vào nghề, bạn hiểu về công việc kinh doanh. Bạn đã nỗ lực để đạt được kiến thức về sản phẩm của mình. Nhưng, bạn có biết làm sao để thuyết phục...Mỗi quyển sách một chân trời!