CLICK TẠI ĐÂY

“Người bán hàng” đó là danh thiếp của tôi muốn gửi đến đầu tiên, đó là sức mạnh của sự thông thái không cần rườm rà không cần nhồi nhét quá nhiều thông tin – Chỉ đơn giản là sự thông thái của J.Emmanuel “Người thợ mộc” và một Michael “Người xây dựng”.

Khi đọc sách tôi luôn hòa quyện vào sách giống như mình đang là nhân vật trong câu chuyện, vì sách được viết ra từ thực tế. Đã là con người ai lại không trải qua nhiều thứ, đôi lúc nó thật nhỏ bé hay chỉ đơn giản là lướt ngang nhưng vô tình chúng ta quả thật đã nếm trải tất cả những gì của cuộc sống rồi.

“Người Thợ Mộc Lạ Lùng” là một cuốn sách bình thường như bao cuốn sách hay khác, nhưng mỗi cuốn sách lại là một câu chuyện là một ý nghĩa khác nhau và đơn giản ta lại học được từ người thầy thợ mộc.

Là một nghệ nhân thực thụ, nhưng chẳng phải là nghệ nhân, một thợ mộc hết đổi bình thường lạ lùng. Vì tận tâm với nghề nhưng lại không muốn để người khác chờ mình, một chiến lược marketing thú vị, làm cho người ta tin tưởng tuyệt đối vào ông. Xây dựng một kiệt tác, trước tiên hãy xây dựng con người, xây dựng từ đâu? Không phải từ cái hiện có mà là từ gốc rễ, đó là điều làm nên một con người thực thụ mà tôi muốn học ở cuốn sách này.

Con người trước khi thành công thì không ai lại không trải qua bao lần gục ngã, có đau có vết sẹo thì con người mới trưởng thành và có kịp thời gian để chậm bước, để suy nghĩ hơn về những điều xung quanh mình. Chúng ta đã làm gì với cuộc đời mình, có kiệt tác nào mà không được vẽ lên từ đôi tay dạn dày sương gió, có kiệt tác nào không được vẽ lên từ những ánh mắt nụ cười của những người thân yêu bên cạnh.

Thế giới không lớn đâu, nhưng cũng chẳng nhỏ để ta có thể ôm trọn được, cuộc sống cho ta những người thầy đã dạy cho ta lớn khôn hơn trong cách nghĩ để rồi ta lại tiếp sức cho những thế hệ sau. Thành công là để chia sẽ mãi…

Đừng vội vã làm nhanh, từng mãnh vẽ cho bạn phác thảo những điều tuyệt vời có cả mồ hôi và giọt nước mắt.

Đừng để bản thân chìm đắm trong tình trạng hiện tại, hãy tập trung năng lượng vào những niềm tin đúng đắn đưa bạn đến thành công.

Sách NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG – Jon Gordon
Người dịch: Nguyễn Đức Nhật
Nhà xuất bản Tổng Hợp TP. HCM

Nguyễn Thị Ánh Thư/1book.vn

Sách và tôi 2017: Thành công là để chia sẻhttp://1book.vn/wp-content/uploads/nguoi-tho-moc-la-lung-e1496065488355.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/nguoi-tho-moc-la-lung-150x150.jpg1book.vnKhông gian sáchSách và Tôijohn gordon,nguoi tho moc la lung,sách và tôi 2017,the carpenter“Người bán hàng” đó là danh thiếp của tôi muốn gửi đến đầu tiên, đó là sức mạnh của sự thông thái không cần rườm rà không cần nhồi nhét quá nhiều thông tin – Chỉ đơn giản là sự thông thái của J.Emmanuel “Người thợ mộc” và một...Mỗi quyển sách một chân trời!