Là một người không có tính nhẫn nại, không có phương pháp giải quyết vấn đề tốt nên tôi thường sa vào những hố đen- đó là sự mệt mỏi, chán nản, vô vọng. Tôi không có thói quen đọc sách bởi việc học khiến tôi không còn thời gian làm những việc khác.

Tại thời điểm đó tôi đang học lớp 10, việc học khiến tôi mệt mỏi, suy nghĩ rất nhiều tôi quyết định tìm đến người bạn của mình để nhờ tư vấn và người bạn đó đã giới thiệu cho tôi một trang đọc sách. Mỗi ngày trang đọc sách gửi vào mail cho tôi 1 quyển sách hay mà họ muốn giới thiệu trong đó ấn tượng với tôi là tên tác phẩm “Đánh thức con người phi thường trong bạn”. Tôi rất ngạc nhiên và nghĩ rằng trong mỗi con người chẳng lẽ vẫn còn một năng lực phi thường nào đó. Sự tò mò đó đã thôi thúc tôi tìm đến cuốn sách.

Khi đọc cuốn sách bạn như thấy mình trong số đó và tôi cũng vậy. Tôi có ước mơ có khát vọng nhưng càng tiến tới tôi càng thấy mệt mỏi chán nản, điều đó càng khiến tôi có nhiều suy nghĩ tiêu cực cuộc sống của tôi ngày càng tồi tệ. Tưởng chừng sẽ không thể cứu vãn những ước mơ của tôi đã sống lại một lần nữa khi đọc cuốn sách này. Suy nghĩ của tôi như được tác giả lột trần. Tôi ngạc nhiên khi phát hiện rằng các hố đen của mình đã hình thành từ lâu mà tác nhân tôi chưa từng nghĩ đến. Tôi học cách khống chế cảm xúc của mình học cách thay đổi bản thân và điều quan trọng nhất tôi học được đó là tin vào bản thân mình.

Bởi trong mỗi chúng ta đều có một con người phi thường đang say ngủ, những khả năng hay khí chất thiên tài đang chờ ta đánh thức nó. Là một người có nhiều kinh nghiệm tác giả Anthony Robbins sẽ giúp bạn đánh thức được con người phi thường trong bạn. Với bốn phần cuốn sách sẽ định hướng cho bạn những bước đi, hãy áp dụng những gì bạn học được vào cuộc sống của mình. Đó là điều quan trọng nhất cần thiết để đạt được kết quả như mong muốn
Với những ai đã đọc cuốn sách chắc chắn sẽ có cùng suy nghĩ như tôi còn với những ai chưa đọc thì hãy dành chút thời gian mỗi ngày đẻ đọc tác phẩm . Nếu các bạn muốn tìm đọc các tác phẩm hay như vậy hãy đến với tủ sách First News chắc chắn những cuốn sách ấy sẽ giúp ích cho bạn

Mong mọi người sẽ có thêm những tác phẩm gối đầu giúp ích cho bản thân mình

Tác phẩm: Đánh thức con người phi thường trong bạn
Tác giả: Anthony Robbins
NXB: Nhà xuất bản tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh

 Đỗ Ngọc Linh/1book.vn

Sách và tôi 2017: Thay đổi bản thân để đến với thành cônghttp://1book.vn/wp-content/uploads/danh-thuc-con-nguoi-phi-thuong-trong-ban-1024x1024.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/danh-thuc-con-nguoi-phi-thuong-trong-ban-150x150.jpg1book.vnKhông gian sáchSách và Tôianthony robbbins,đánh thức con người phi thường trong bạn,sách và tôi 2017Là một người không có tính nhẫn nại, không có phương pháp giải quyết vấn đề tốt nên tôi thường sa vào những hố đen- đó là sự mệt mỏi, chán nản, vô vọng. Tôi không có thói quen đọc sách bởi việc học khiến tôi không còn thời...Mỗi quyển sách một chân trời!