CLICK TẠI ĐÂY

Ngày mùa thu của sáu năm trước,cô sống chết màng cốt nhục trong bụng trốn chạy khỏi Kính Lan Hội.
Ngày mùa thu của sáu năm sau ,cô quay trở lại tính toán những hận thù còn sót lại.Bước qua trước mặt tất cả các dường chủ chĩa súng vào Hoa Đình Thiệu theo như lời hẹn sáu năm trước.

– Một người đàn ông cô yêu tha thiết
– Một người đàn ông luôn bảo vệ cô hết mực
Nhưng đó lại là người năm xưa muốn cô bỏ cái thai,là người khiến cô hận mà lại yêu.Giây phút tiếng súng nổ lên,cô hiểu rằng nếu anh chết đi ,bản thân cô cũng không sông nổi,vĩnh viễn cô không quên được anh.

Trọn kiếp yêu - Huyền Mặc

Và một ngày mùa thu trăng tròn,có một người đă hỏi:”Anh đã chiều em mức này còn chưa đủ sao?”,câu trả lời là:”Vĩnh viễn không đủ.”
Lời văn sâu sắc của chị Huyền Mặc thể một cách rõ nét một nội tâm mạnh mẽ trong cơ thể ốm yếu bệnh tật của Hoa Thiệu Đình.Với thể loại Hắc Bang quen thuộc của ngôn tình trung quốc nhưng Trọn kiếp yêu lại có thể vừa thể hiện được của sông của Hắc Bang vừa lột tả được nội tâm của nhân vật một cách chi tiết.

Anh-một người đàn được mệnh danh là “Lão hồ ly” có thể nhìn rõ tâm tư người khác nhưng lại ngồi đếm thời gian “mấy năm rồi?”…”Mấy năm rồi?”;đợi một người mang sinh mệnh của anh ra đi trở về;và cái anh muốn trao cho cô không chỉ là tình yêu mà còn là cả thế giới.Dù máu thịt đau đớn, anh cũng nguyện yêu thương,chiều chuộng cô.

Cô-Dù ở một nơi tranh giành quyền lực, gió tanh mưa máu, nhưng cô vẫn trẻ trung xinh đẹp như bông hoa rực rỡ ngạo mạn dưới ánh mặt trời, anh cho cô một vỏ bọc sạch sẽ thanh tịnh. Ở nơi đó, nơi những mảnh đất không thể trồng hoa, nhưng để làm cô vui anh tự tạo phép màu, ngày ngày những đóa hồng vẫn nở rộ tươi thắm.

6 năm cô hiểu lầm xa cách và oán hận , là 6 năm anh chờ đợi cô trở về. Trở về để tha thứ, để mua cho anh chiếc áo mới, hay trở về chỉ để giết anh thì anh vẫn mãn nguyện nở nụ cười, một nụ cười chỉ dành riêng cho cô.Anh trao cho cô tất cả niềm vui còn nỗi buồn của anh chỉ có thể cất giấu trong tim cho riêng mình.

“Anh có khả năng ra đi bất cứ lúc nào, một mình em sao có thể nuôi dưỡng con nhỏ bị bệnh, anh thương em còn quá trẻ..”

“Anh không sợ chết, chỉ sợ cuối cùng còn lại mình em.”

“Cả cuộc đời này anh chỉ yêu một mình em, không còn sức lực và tinh thần dành cho người khác”

“Bùi Bùi của anh, sinh mệnh của anh.”

“Nếu tôi có con gái, nó muốn phóng hỏa tôi sẽ giúp nó châm lửa”

“Chơi thì được,uống rượu thì không.Nếu muốn chơi,em cứ tiếp tục,thua anh sẽ uống thay em”.

Như vậy liệu bọn họ sẽ gỡ bỏ những hiểu lầm đến đến với nhau.Liệu tình yêu của cô và con gái có thể giúp anh vượt qua được sinh,lão ,bệnh,tử;để níu kéo anh lại trên thế gian này?

Tên sách :Trọn kiếp yêu

Tác giả:Huyền Mặc

Người dịch:Greenrosetq

Nhà xuất bản:Văn học

— Gió

Sách và Tôi - Dùng cả kiếp để yêu?http://1book.vn/wp-content/uploads/tron-kiep-yeu-huyen-mac.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/tron-kiep-yeu-huyen-mac-300x300.jpg1book.vnCảm nhận sáchKhông gian sáchcảm nhận sách,sách và tôiNgày mùa thu của sáu năm trước,cô sống chết màng cốt nhục trong bụng trốn chạy khỏi Kính Lan Hội. Ngày mùa thu của sáu năm sau ,cô quay trở lại tính toán những hận thù còn sót lại.Bước qua trước mặt tất cả các dường chủ chĩa súng vào...Mỗi quyển sách một chân trời!