CLICK TẠI ĐÂY

Tiểu thuyết của Lori Nelson mô tả cách con người thay đổi tích cực khi tự nhận ra sai lầm.

Cuốn sách lấy cảm hứng từ trào lưu tha thứ ở Mỹ trong những năm gần đây. Trào lưu có nội dung: Nếu muốn xin ai đó tha thứ, hãy gửi cho họ một lá thư xin lỗi cùng hai viên đá. Khi người nhận tha thứ, họ sẽ gửi lại một trong hai viên đá.

Viên đá tha thứ mở ra câu chuyện về nhân vật Hannah Farr – người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng ở New Orleans (Mỹ). Cô sắp kết hôn với thị trưởng thành phố, dù bản thân cảm thấy không hạnh phúc.

Một ngày, Fiona Knowles – người sáng lập trào lưu Viên đá tha thứ – xuất hiện trên chương trình thực tế của Hannah. Nữ MC vô tình tiết lộ quá khứ xấu hổ của cô với mẹ. Ngay lập tức, Hannah bị người hâm mộ quay lưng, bạn bè xa lánh. Hơn nữa, Hannah bị người yêu trách móc bởi gây tổn hại đến sự nghiệp chính trị của anh.

Sách do Nhà xuất bản Phụ nữ phát hành.

Nữ MC cũng không ngờ niềm tin suốt 20 năm của mọi người dành cho cô bỗng sụp đổ hoàn toàn. Để hóa giải những khúc mắc, Hannah bước vào hành trình tìm kiếm sự tha thứ khi nhận những viên đá từ Fiona. Cuối cùng, nhờ sự chân thành, Hannah được bạn bè chấp nhận và yêu quý trở lại.

Hannah Farr tự sự trong đoạn cuối Viên đá tha thứ: “Chúng tôi dừng lại bên bờ, và anh rút những viên đá từ trong túi ra. Anh giữ một viên trong tay trái và đưa viên còn lại cho tôi, viên đá minh chứng rằng tôi đã được tha thứ. Anh nhìn tôi, và chúng tôi cùng nhau ném những viên đá – gánh nặng mà chúng tượng trưng – xuống hồ”.

Tác giả Lori Nelson Spielman từng là cựu chuyên gia bệnh lý học và nhà giáo dục học. Ngoài Viên đá tha thứ, Lori còn nổi tiếng với Cô nàng độc thân và 10 thử thách của mẹ.

Nguồn: Trọng Trường/Vnexpress.net

http://1book.vn/wp-content/uploads/Vien-da-tha-thu.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/Vien-da-tha-thu-150x150.jpgtthuyCảm nhận sáchTiểu thuyết của Lori Nelson mô tả cách con người thay đổi tích cực khi tự nhận ra sai lầm. Cuốn sách lấy cảm hứng từ trào lưu tha thứ ở Mỹ trong những năm gần đây. Trào lưu có nội dung: Nếu muốn xin ai đó tha thứ, hãy...Mỗi quyển sách một chân trời!