CLICK TẠI ĐÂY

Tiểu thuyết “Những người mơ ở hành tinh dương vô cùng” của Ngô An Kha kể về hành trình đi tìm bản ngã của những người trẻ.

Ba nhân vật chính của truyện là L, R, F. Chàng ca sĩ L sống cảnh nghèo khó tại thành phố cổ đại Roma. Anh thường đi hát ở các quán rượu nhỏ. L giàu đam mê, có tài năng nhưng chẳng hãng đĩa nào chịu hợp tác với anh. R là cô tiểu thư Paris có tài viết lách thiên bẩm. Sau thành công của cuốn tiểu thuyết đầu tay, cô mất dần cảm hứng sáng tác. R cũng dần nhận ra sự bế tắc khi bị giam mình trong bốn bức tường tráng lệ. Nhân vật cuối cùng – F – là chàng kiến trúc sư ở Barcelona. Anh từng yêu say đắm để rồi rơi vào đáy vực cô đơn.

Tac gia 9X viet sach phieu luu gia tuong
Cuốn sách “Những người mơ ở hành tinh dương vô cùng”.

Một ngày, ba người được chọn trở thành những “người mơ” tham gia hành trình khám phá hành tinh “dương vô cùng” – mảnh đất không có nỗi đau. Điều kiện đánh đổi là họ phải từ bỏ mọi thứ ở cuộc sống hiện tại. Nhiệm vụ của họ là giải mã các câu đố của cư dân hành tinh “dương vô cùng”. Một “người mơ” duy nhất sẽ giành chiến thắng. Khi bước vào đường đua, L, R, F đã vướng vào mối tình tay ba ngang trái.

Trong Những người mơ ở hành tinh dương vô cùng, tác giả đã khéo léo lồng ghép nhiều kiến thức âm nhạc, văn học, kiến trúc, điêu khắc, mỹ thuật, thiên văn, toán học, tôn giáo… Ngô An Kha cũng dẫn dắt độc giả khám phá những địa danh như Roma, Paris, Barcelona… qua nhiều tình huống bất ngờ, gay cấn.

Tác phẩm gửi gắm nhiều bài học ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống. Khi đối mặt với khó khăn, con người thường mơ về thế giới không có thực để thoát khỏi hiện tại, nhưng không ai có thể trốn chạy mãi mãi. Sau tất cả biến cố, mỗi người buộc phải tự đứng lên và đi tiếp. Câu chuyện cũng truyền tải thông điệp ý nghĩa trong tình yêu: sự chân thành, thấu hiểu sẽ cảm hóa tất cả.

Ngô An Kha tâm sự anh mất 19 tháng để hoàn thành Những người mơ ở hành tinh dương vô cùng. “Tôi tìm tòi, xây dựng một sắc màu mới lạ cho câu chuyện. Sau hơn một năm rưỡi sống cùng các nhân vật, việc rời xa họ không hề dễ dàng”, tác giả tâm sự.

Vĩ Thanh/ Nguồn: Vnexpress.net

Tác giả 9X viết sách phiêu lưu giả tưởnghttp://1book.vn/wp-content/uploads/tac-gia-9x-viet-sach-phieu-luu-gia-tuong-1book.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/tac-gia-9x-viet-sach-phieu-luu-gia-tuong-1book-150x150.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchđiểm sách,sách mớiTiểu thuyết 'Những người mơ ở hành tinh dương vô cùng' của Ngô An Kha kể về hành trình đi tìm bản ngã của những người trẻ. Ba nhân vật chính của truyện là L, R, F. Chàng ca sĩ L sống cảnh nghèo khó tại thành phố cổ đại...Mỗi quyển sách một chân trời!