CLICK TẠI ĐÂY

“Thanh lịch kiểu Pháp” (tên gốc là “Paris street style)- Một trong ba tác phẩm nổi bật nhất về Phong cách Pháp – Parisian Chic đã chính thức được phát hành tại Việt Nam.

Thanh lich kieu Phap

Người ta vẫn thường rỉ tai nhau về vẻ xinh đẹp phóng khoáng và nhất là chất thanh lịch lạ kỳ của những người phụ nữ Pháp quốc. Người ta không hiểu tại sao những phụ nữ sinh ra tại xứ sở này lại có thể mang trên mình ngần ấy vẻ thu hút, với khả năng gây bối rối ngay tắp lự trái tim hầu hết mọi đàn ông.

Và nếu đã nói đến phụ nữ Pháp và nước Pháp, người ta không thể không nhắc tới Thời trang. Đường phố Paris dường như là một sàn catwalk khổng lồ dài bất tận với những người phụ nữ ăn vận đẹp đẽ và thanh lịch. Họ đẹp một cách phóng khoáng và tự do, tự nhiên và chân thực, không cầu kỳ, không phô trương, rất mực tinh tế và rất giỏi cân bằng.

Thanh lich kieu Phap

Đối với phụ nữ Pháp, thời trang không chỉ là quần áo, thời trang còn là phong cách sống, sâu sắc hơn, thời trang là văn hóa. Vậy nên mới có chuyện phụ nữ Pháp dõng dạc đưa ra những triết lý thời trang “kiêu hãnh” và đúng đắn như sau:

Phụ nữ Pháp không bao giờ phải vất vả để “đẹp”.
Không chạy theo xu hướng, xu hướng mới phải là thứ chạy theo chúng ta.
Nếu có thứ gì xứng đáng để đầu tư tiền bạc mà không cần nghĩ ngợi tính toán, thì đó chính là những món quần áo căn bản như thế.
Hãy mặc đồ bình dân một cách thanh lịch.
Bản chất của một gu thẩm mỹ tốt luôn luôn nằm ở sự vừa phải, chừng mực.

Và quan trọng hơn tất thảy, triết lý “tuyệt đỉnh” nhất của họ chính là:

“Bạn không cần sinh ra ở Pháp để sở hữu vẻ ngoài thanh lịch kiểu Pháp”

Cuốn sách tổng hợp và truyền đạt tất thảy những nguyên tắc thời trang căn bản, những “bí kíp vàng” hay ho, những lời khuyên hữu ích đến từ những nhân vật cộm cán của làng thời trang thế giới…

Nhưng hơn tất cả, cuốn sách lại không chỉ đơn thuần viết về câu chuyện thời trang, mà còn phân tích và lý giải cho người đọc thấy được gốc rễ của vẻ thanh lịch đáng ngưỡng mộ kia đến từ một phong cách sống tinh tế và lịch thiệp, luôn trau dồi nội lực và chiều sâu tâm hồn.

Labin/1BOOK.VN

Thanh lịch kiểu Pháp - Từ câu chuyện về những người phụ nữ Thanh lịch nhất hành tinhhttp://1book.vn/wp-content/uploads/thanh-lich-kieu-phap-1book-01.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/thanh-lich-kieu-phap-1book-01-150x150.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchđiểm sách,sách mới,thanh lich kieu phap“Thanh lịch kiểu Pháp” (tên gốc là “Paris street style)- Một trong ba tác phẩm nổi bật nhất về Phong cách Pháp – Parisian Chic đã chính thức được phát hành tại Việt Nam. Người ta vẫn thường rỉ tai nhau về vẻ xinh đẹp phóng khoáng và nhất là...Mỗi quyển sách một chân trời!