CLICK TẠI ĐÂY

Không chỉ khủng long, nhiều loài động vật khác và các kiến thức tự nhiên được thể hiện sinh động trong bộ sách 3D mới phát hành ở Việt Nam.

Bộ sách 3D này gồm 11 cuốn được mua bản quyền từ nhà xuất bản Hungary Graph- Art Kft. Tháng 6 vừa qua, hai cuốn Chiến binh và Hiệp sĩ của tác giả Kész Barnabás được ra mắt với mong muốn giới thiệu đến độc giả nhỏ sự kết hợp giữa công nghệ 3D và sách truyện.

3d

Chín cuốn sách 3D cung cấp những kiến thức về động vật và thế giới tự nhiên.

Các ấn bản tiếp theo tiếp tục phát hành vào tháng 11 này, gồm: Những sự thật đáng kinh ngạc về động vật, Khủng long (2 tập), Di chuyển & di cư, Tấn công & phòng vệ, Nơi ở & thói quen, Những loài thú lớn họ mèo, Giác quan & giao tiếp, Kết đôi & sinh sản. Các cuốn sách nằm trong tủ sách “Thế giới Động vật” mang tới những kiến thức, câu chuyện về thế giới tự nhiên.

Mỗi cuốn sách có chủ đề khác nhau, được in bìa cứng, khổ lớn (24cm x 29,5cm) các trang ruột in trên giấy couche. Trong cuốn Khủng long (2 tập) của tác giả Bagoly Ilona, những kiến thức cơ bản nhưng đầy đủ về khủng long được thể hiện như: khủng long xuất hiện thời nào, tiến hóa, phát triển ra sao, đặc điểm các loài khủng long qua từng thời kỳ. Những hình vẽ ấn tượng đem lại cái nhìn cận cảnh, chi tiết về thế giới khủng long, đồng thời khơi dậy đam mê khám phá lịch sử, khoa học.

Cũng về thế giới động vật, cuốn Nơi ở & thói quen của các tác giả Bagoly Ilona và Szél László lại mô tả về các cư dân của những môi trường sống khác nhau trên trái đất, từ cánh đồng băng Bắc Cực đến các đảo san hô, từ rừng mưa nhiệt đới tới Nam Cực. Các loài động vật thích nghi thế nào với môi trường xung quanh là vấn đề chủ đạo mà cuốn sách hướng tới.

Dưới dạng sách bách khoa bằng tranh, 11 cuốn sách truyền tải tri thức sinh động. Bên cạnh ảnh chụp, tranh vẽ 2D minh họa, các tác giả còn tạo ra những bức tranh 3D. Kết hợp với kính chuyên dụng, những bức tranh trên mặt giấy có được chiều sâu, đối với một số tranh, các con vật, chi tiết tranh còn như chuyển động.

3D 1Mỗi bản sách được tặng kèm một chiếc kính 3D.

Đại diện đơn vị mua bản quyền sách ở Việt Nam cho biết khi thực hiện, họ chú trọng đặc biệt khâu in ấn. Do một số hình ảnh được minh họa 3D nên việc cẩn thận, kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ giúp các tranh không bị sai lệch.

Trong mỗi ấn phẩm của bộ sách, đơn vị cũng tặng kèm một chiếc kính 3D để độc giả sử dụng được tiện dụng.

Lam Thu

Theo vnexpress

Thế giới khủng long sống động trong sách 3Dhttp://1book.vn/wp-content/uploads/3d.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/3d-300x300.jpg1book.vnĐiểm sáchKhông gian sáchsách 3D,sách hay,thế giới khủng long,truyện tranh 3DKhông chỉ khủng long, nhiều loài động vật khác và các kiến thức tự nhiên được thể hiện sinh động trong bộ sách 3D mới phát hành ở Việt Nam. Bộ sách 3D này gồm 11 cuốn được mua bản quyền từ nhà xuất bản Hungary Graph- Art Kft. Tháng...Mỗi quyển sách một chân trời!