Đón năm mới 2014, với mong muốn mang đến cho các bạn nhiều sân chơi và đúng “chất”,1BOOK cùng Nghệ thuật và Sách tổ chức cuộc thi “Tạo ảnh trích dẫn sách đẹp” để các bạn cùng trổ tài. Thường ngày, Nghệ thuật và Sách đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều những trích dẫn sách hay rồi, và cuộc thi này sẽ đến phiên các bạn “thể hiện” những trích dẫn sách ấy bằng ảnh. Tham gia thôi nào!

Thể lệ:

Đối tượng: mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Thời gian tham gia: từ ngày 02.01.2014 đến hết ngày 08.01.2014

Cách thức tham gia:

–          Sưu tầm hoặc đọc những trích dẫn hay trong sách, sau đó tạo những tấm ảnh đẹp thể hiện những lời trích dẫn đó.

–          Mỗi bạn tham gia phải gửi ít nhất 3 ảnh với lời trích dẫn hay

–          Bài dự thi sau khi được duyệt sẽ đăng lên www.1book.vn (trong Phòng Đọc => Trích dẫn => Trích dẫn sách) sau đó được đăng thông tin lên fanpage Nghệ thuật và Sách. Đối với những bạn gửi nhiều bài dự thi sẽ được chia nhỏ ra đăng thành nhiều bài trên website.  

–          Bài tham gia gửi về email: nghethuatvasach@gmail.com với đầy đủ thông tin liên hệ gồm: Họ tên, nick facebook, SDT, địa chỉ. Tiêu đề ghi rõ: Bài dự thi “Tạo ảnh trích dẫn sách đẹp”  

Tiêu chí chấm giải:

–          Ưu tiên những câu trích dẫn sách mới, chưa đăng trên 1Book và Nghệ thuật và Sách

–          Câu trích dẫn sách hay, ý nghĩa, viết đúng chính tả, không sai nội dung  

–          Ảnh trích dẫn phải do các bạn tự tạo, không sao chép từ nguồn khác, nếu phát hiện sao chép sẽ bị hủy giải

–          Ảnh đoạt giải phải có câu chữ rõ ràng, dễ đọc, ảnh đẹp hợp với nội dung, trên ảnh phải ghi rõ: Trích dẫn sách và tên tác giả.

–          Ảnh không được gắn bất kì logo nào khi gửi về tham dự

–          Ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam

Giải thưởng:

Gồm 6 giải, mỗi giải là 1 quyển sách “Hạt giống tâm hồn”: gồm những câu chuyện triết lý cuộc sống rất hay, giúp các bạn sống yêu đời, hạnh phúc và thành công.

–          2 giải trích dẫn ảnh đẹp do BTC chọn (đáp ứng được các tiêu chí trên)

–          2 giải cho 2 bạn gửi nhiều ảnh tham gia nhất (tính theo số lượng ảnh tham gia và cũng theo tiêu chí trên)

–          2 giải cho 2 bạn có bài dự thi được cộng đồng mạng bình chọn nhiều nhất (chỉ tính lượng bình chọn trên website, gồm tổng lượt Like, Share, G+, Tweet, Pinterest… như ảnh minh họa dưới)

Quy định chung:

–          Các tác phẩm dự thi sẽ thuộc toàn quyền sử dụng của www.1book.vn và Nghệ thuật và Sách.

–        Không sử dụng các phần mềm hay xảo thuật để tăng người like hay share, nếu phát hiện sẽ bị hủy kết quả và giải thưởng mà không cần báo trước.

–            Mỗi bạn chỉ nhận được 1 phần quà duy nhất.

–          Mọi vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

 

http://1book.vn/wp-content/uploads/tao-trich-dan-anh-dep-cuocthi-01.jpghttp://1book.vn/wp-content/uploads/tao-trich-dan-anh-dep-cuocthi-01-300x300.jpg1book.vnCác cuộc thiCafe sáchcác cuộc thiĐón năm mới 2014, với mong muốn mang đến cho các bạn nhiều sân chơi và đúng “chất”,1BOOK cùng Nghệ thuật và Sách tổ chức cuộc thi “Tạo ảnh trích dẫn sách đẹp” để các bạn cùng trổ tài. Thường ngày, Nghệ thuật và Sách đã giới thiệu đến...Mỗi quyển sách một chân trời!