Chia tay mùa hè, đón chào mùa thu – mùa của khai trường, mùa của nhập học, nhà sách Thái Hà vô cùng mong muốn được góp phần tạo thêm không khí sôi nổi và tràn đầy khí thế học tập, tiếp thu tri thức của các bạn trẻ. Chính vì vậy một chương trình vô cùng hoàng tráng sẽ được triển khai trong vòng 3 ngày từ 22-23-24/8/2014 tại 119C5 Tô Hiệu – Nghĩa Tân – Cầu Giấy –HN: Tiệc sách đồng giá.

Tiệc sách đồng giá

Với bữa tiệc này các bạn sẽ được tiếp cần với 13.000 tên sách, tổng số lượng sách lên tới 50.000 cuốn thuộc đa dạng các thể loại khác nhau: văn học, kinh tế, thiếu nhi, cha mẹ, sách tham khảo và một phần sách ngoại văn..được bán với các mức đồng giá 5K-10K-15K-20K…..

Tất cả các sách sẽ được trưng bày trong tòan bộ không gian của nhà sách bao gồm hai tầng 1 và 2 và được đảm bảo vê fmặt chất lương cũng như tác quyền sách.

Ngoài sự đa dạng về lượng sách đồng giá, để thêm phần hứng thú cho các bạn trẻ và như lời chia tay mùa hè, Nhà sách đã tạo ra một tiểu cảnh Hoa hướng dương vô cùng xinh đẹp. Thêm vào đó, một điều đặc biết là trong ngày 22/08 vào lúc 14h các bạn trẻ sẽ được giao lưu với Tiến Sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – CEO của Thái Hà Books. Được lắng nghe những chia sẻ, những kinh nghiệm để hoàn thành công việc và tận hưởng cuộc sống. 

– Thái Hà Books

Tiệc sách đồng giá tháng 81book.vnCafe sáchKhuyến mãikhuyến mãi sách,sách đồng giá,sách khuyến mãiChia tay mùa hè, đón chào mùa thu – mùa của khai trường, mùa của nhập học, nhà sách Thái Hà vô cùng mong muốn được góp phần tạo thêm không khí sôi nổi và tràn đầy khí thế học tập, tiếp thu tri thức của các bạn trẻ....Mỗi quyển sách một chân trời!