CLICK TẠI ĐÂY

Sau 43 ngày ra mắt, tiểu thuyết đầu tay của tác giả trẻ Tuệ Nghi được chuyển thể thành phim do Victor Vũ làm đạo diễn.

Cuốn tiểu thuyết “Luật ngầm” của nữ doanh nhân Tuệ Nghi được Galaxy mua để chuyển thể thành phim điện ảnh. Tác giả sẽ tham gia hỗ trợ quá trình chuyển thể kịch bản. Phim dự kiến do đạo diễn Việt kiều Victor Vũ thực hiện.

Tiểu thuyết Luật ngầm - Tuệ NghiBìa của cuốn tiểu thuyết.

Tác phẩm ra mắt vào ngày 13/3 tại Hà Nội và nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình văn học. Tuệ Nghi chia sẻ, cuốn tiểu thuyết được cô thai nghén trong hai năm, từ khi 19 tuổi, và lấy cảm hứng từ chính cuộc đời cô.

Xuyên suốt cuốn tiểu thuyết là câu chuyện của nhân vật nữ có người cha hành tung bí ẩn. Nhiều lần ông biến mất không dấu vết, rồi đột ngột trở về. Xoay quanh hai cha con là những tay đàn anh đàn chị, người anh em song sinh với cha cô. Tới khi cha qua đời, cô gái trẻ mới biết, đấng sinh thành của mình là một chiến sĩ tình báo. Cô thay ông thực hiện những công việc dang dở, tiếp tục truyền thống của gia đình.

Bằng lý trí, sự mạnh mẽ và khôn khéo, cô nhanh chóng tiếp cận ông trùm trong thế giới ngầm, nắm bắt được những thông tin đắt giá và góp phần phá vỡ đường dây buôn ma túy xuyên quốc gia.

Tác giả trẻ Tuệ NghiTác giả trẻ Tuệ Nghi. Ảnh: Xuân Tân.

Tuệ Nghi tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc, sinh năm 1993. Cô là một doanh nhân trẻ từng nhận các giải thưởng như: Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh (2013), Top 10 ngôi sao kinh doanh, lãnh đạo xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương… Cô từng là đại biểu tham dự Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình và thanh niên toàn cầu.

Tống Thu Thảo (Theo VNexpress.net)

Tiểu thuyết 'Luật ngầm' của doanh nhân 9x được chuyển thể thành phimhttp://1book.vn/wp-content/uploads/tieu-thuyet-Luat-ngam-1book.pnghttp://1book.vn/wp-content/uploads/tieu-thuyet-Luat-ngam-1book-300x300.png1book.vnKhông gian sáchTin tứcluật ngầm,sách mới,tiểu thuyết,tuệ nghiSau 43 ngày ra mắt, tiểu thuyết đầu tay của tác giả trẻ Tuệ Nghi được chuyển thể thành phim do Victor Vũ làm đạo diễn. Cuốn tiểu thuyết 'Luật ngầm' của nữ doanh nhân Tuệ Nghi được Galaxy mua để chuyển thể thành phim điện ảnh. Tác giả sẽ...Mỗi quyển sách một chân trời!